LG mở chiến dịch #LGComeHomeChallenge, tặng đồ gia dụng cho hộ nghèo tại Việt Nam

LG vừa thông báo triển khai chiến dịch #LGComeHomeChallenge (Thử thách về nhà cùng LG) phối hợp cùng tổ chức Hỗ trợ Gia cư Hàn Quốc, tặng các thiết bị gia dụng để trang bị cho những căn nhà của hộ nghèo mới xây tại Việt Nam, Ấn Độ và Kenya.

Giữa thời điểm dịch COVID-19 bùng phát trở lại, nhà là nơi bình yên nhất để trở về. Tuy nhiên các hộ nghèo hoặc những người không nơi nương tựa lại khó tìm được sự bình yên ấy khi hằng ngày phải đối mặt với nhiều khó khăn chồng chất trong mùa dịch. Để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có được mái ấm an toàn, LG vừa quyết định hợp tác với Tổ chức Hỗ trợ Gia cư (Habitat for Humanity) tại Hàn Quốc, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ xây dựng và cải tạo nơi ở cho các hộ nghèo trên toàn thế giới.

LG triển khai chiến dịch #LGComeHomeChallenge, tặng thiết bị gia dụng cho những hộ nghèo tại Việt Nam, Ấn Độ và Kenya

Theo đó, LG sẽ đóng góp 300.000 USD (khoảng gần 7 tỷ đồng) cho Tổ chức Hỗ trợ Gia cư Hàn Quốc, kèm theo kế hoạch tặng các thiết bị gia dụng để trang bị cho những căn nhà mới xây tại Ấn Độ, Kenya và Việt Nam.

Nhân dịp này, LG cũng mong muốn lan tỏa giá trị của mái ấm gia đình đến tất cả mọi người trên toàn thế giới thông qua chiến dịch #LGComeHomeChallenge (Thử thách Về nhà cùng LG). Mọi người có thể tham gia chiến dịch này bằng cách quay lại các video clip bày tỏ vì sao gia đình lại có ý nghĩa đặc biệt với bản thân và đăng tải trên trang Instagram hoặc Facebook cá nhân kèm hashtag #LGComeHomeChallenge. 

LG triển khai chiến dịch #LGComeHomeChallenge, tặng thiết bị gia dụng cho những hộ nghèo tại Việt Nam, Ấn Độ và Kenya

#ThửtháchLGComeHome mong muốn truyền tải vai trò của tổ ấm và gia đình – đó là nơi bắt gặp những khoảnh khắc rất đời thường nhưng ấm áp: nơi cả gia đình cùng ăn tối, cùng chơi đùa, cùng cười với nhau, hoặc chỉ đơn giản là đang cùng nhau trải nghiệm, tận hưởng những khoảnh khắc của thiên nhiên, cuộc sống. Chiến dịch cũng sáng tạo thêm một bộ lọc AR đặc biệt trên Instagram (AR Instagram filter) để tăng yếu tố cá nhân hóa cho các bài đăng tham gia thử thách.

Thành Đạt

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

2 11 lý do vì sao nam giới không bao giờ chọn “gái ngoan”

3 Bóc phốt "sữa béo Nga" New Milky: Hàng ‘năm cha ba mẹ’, giá bán trên trời

4 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

5 Gái ngoan thường "ế", tại sao vậy?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW