Một smartphone 5G giá rẻ thuộc dòng Xiaomi Mi 10 sẽ được ra mắt trong tháng này, dưới 10 triệu đồng

Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại mới thuộc dòng flagship Mi 10 của mình trong tháng này. Không giống như Mi 10, Mi 10 Pro hoặc Mi 10 Ultra vốn được coi là flagship cao cấp, chiếc Mi 10 mới này sẽ có giá dưới 400 USD (tức chưa đến 9 triệu đồng).

Một smartphone 5G giá rẻ thuộc dòng Xiaomi Mi 10 sẽ được ra mắt trong tháng này, dưới 10 triệu đồng

Thú vị hơn, đây sẽ là thiết bị đầu tiên sử dụng con chip Snapdragon 7-series "hoàn toàn mới, sắp được ra mắt" và có 5G. Xiaomi hiện đã tung ra những chiếc điện thoại sử dụng các SoC Snapdragon 765G và Snapdragon 768G, thế nên, nhiều khả năng đó chính là con chip Snapdraon 732G mới vừa ra mắt.

Tin tức này xuất hiện sau những thông tin rò rỉ gần đây về dòng Mi 10T. Dòng sản phẩm mới này dự kiến sẽ có 3 thiết bị, Mi 10T, Mi 10T Pro và Mi 10T Lite.

Một smartphone 5G giá rẻ thuộc dòng Xiaomi Mi 10 sẽ được ra mắt trong tháng này, dưới 10 triệu đồng

Theo dự đoán từ Android Authority, chiếc điện thoại mà Xiaomi đang "nhá hàng" có thể là phiên bản giá rẻ nhất trong bộ 3 kia, cụ thể là Mi 10T Lite. Các tin đồn gợi ý rằng, phiên bản Pro sẽ có màn hình 144Hz, cụm 3 camera 108MP cùng con chip Snapdragon 865. Với thông số phần cứng như vậy, chiếc điện thoại này chắc chắn sẽ không có giá dưới 400 USD. Một tipster có tên là Ishan Agarwal gợi ý rằng Mi 10T Pro sẽ có giá khoảng 479 USD (tương đương 11 triệu đồng) khi ra mắt tại Ấn Độ. Đó là một mức giá khá tuyệt, nhưng đắt hơn những gì mà Xiaomi hiện đang nhá hàng.

Có vẻ như, Xiaomi lại tiếp tục sử dụng chiến lược tương tự như khi ra mắt dòng Mi 10. Thời điểm đó, Mi 10 Lite 5G đã được ra mắt cùng với Mi 10 thông thường và Mi 10 Pro, với chipset thấp hơn và giá rẻ hơn. Dù chưa biết Xiaomi sẽ làm điều đó như thế nào, nhưng việc Xiaomi hạ giá những chiếc điện thoại Mi 10 của mình xuống rõ ràng là một tín hiệu đáng mừng.

Minh Hùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

3 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

4 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

5 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW