Apple công bố Fitness+: dịch vụ thuê bao tập thể dục cho Apple Watch và iPhone

Ngoài Apple Watch Series 6 cùng những chiếc iPad mới, đêm qua, Apple còn công bố một dịch vụ tập thể dục mới, với mục đích cạnh tranh với đối thủ như Peloton.

Apple công bố Fitness+: dịch vụ thuê bao tập thể dục cho Apple Watch và iPhone

Apple Fitness+ sẽ được tích hợp bên trong Apple Watch và ứng dụng Fitness trên iPhone. Fitness+ sẽ có giá 9,99 USD (230.000 đồng) mỗi tháng hoặc 79,99 USD (1,85 triệu đồng) mỗi năm. Người dùng có thể xem các lớp học thể dục do Apple tổ chức, với những chỉ số rèn luyện sức khỏe được hiển thị ở đầu video. Những dữ liệu này sau đó có thể được tự động lưu vào ứng dụng Health.

Apple Fitness+ sẽ đi kèm các lớp tập luyện nằm trong nhiều hạng mục, bao gồm cardio và yoga. Người dùng có thể phát trực tuyến các lớp tại nhà, hoặc đang ở bên ngoài. Apple sẽ bổ sung các bài tập mới hàng tuần, với nhiều huấn luyện viên "đẳng cấp thế giới". Các lớp học này sẽ được lồng thêm những bài nhạc phù hợp, và người dùng có thể lưu danh sách phát này vào Apple Music của mình.

"Apple Fitness+ sẽ đi kèm với nhiều loại hình tập luyện phổ biến nhất, bao gồm Đạp xe, Máy chạy bộ, Chèo thuyền, HIIT, Sức mạnh, Yoga, Khiêu vũ, Cốt lõi cũng như Phục hồi Dần dần, và mỗi loại đều được lồng nhạc do các huấn luyện viên chọn lựa chu đáo. Mỗi tuần, đội ngũ huấn luyện viên của Fitness+ sẽ cung cấp các bài tập mới từ studio, với nhiều mức độ về độ dài, lĩnh vực cũng như thể loại âm nhạc để luôn có thể khám phá những bài tập mới."

Apple công bố Fitness+: dịch vụ thuê bao tập thể dục cho Apple Watch và iPhone

Apple Fitness+ sẽ nằm bên trong ứng dụng Fitness trên iPhone chạy iOS 14. Bạn cũng có thể tập luyện trên Apple Watch, và Apple cũng đang rục rịch tung ra ứng dụng Fitness cho Apple TV.

Fitness+ sẽ ra mắt trước khi năm nay kết thúc. Apple sẽ tặng 3 tháng Apple Fitness+ miễn phí khi mua mới Apple Watch.

Minh Hùng theo 9to5Mac

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Thói khoe mẽ trên mạng xã hội làm khổ “ông ngoại”, “chú em”…

2 Toyota đã nhận định sai về xe điện, giờ họ muốn kéo dài 'sự sống' của xe xăng

3 Bất ngờ lý do các nhà vô địch Olympic hay cắn huy chương khi lên bục nhận giải

4 Vì sao bếp từ an toàn và tiết kiệm thời gian hơn bếp ga và bếp hồng ngoại?

5 Vì sao nhiều công trình ngầm ở Trung Quốc dễ bị nhấn chìm dưới dòng nước lũ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW