Dòng iPhone 12 sẽ không hỗ trợ tần số quét 120Hz, mẫu 5,4 inch sẽ có tai thỏ nhỏ hơn

Nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo vừa tiết lộ rằng, những mẫu iPhone 12 sẽ không hỗ trợ tần số quét 120Hz do Apple phải cân bằng với thời lường pin. Theo dự kiến của Kuo, phải đến những chiếc iPhone 2021 mới hỗ trợ tính năng này cùng công nghệ màn hình LTPO tiêu thụ ít điện năng hơn.

Kuo: Dòng iPhone 12 sẽ không hỗ trợ tần số quét 120Hz, mẫu 5,4 inch sẽ có tai thỏ nhỏ hơn một chút

Trong một bản ghi chú nghiên cứu do MacRumors thu được, Kuo cho biết thêm rằng, iPhone 12 5,4 inch sẽ có tai thỏ nhỏ hơn nhằm hiển thị đầy đủ thông tin ở góc trên cùng bên trái và bên phải, chẳng hạn như thời gian hay cường độ sóng. Những sản phẩm còn lại, bao gồm 2 mẫu 6,1 inch và 1 mẫu 6,7 inch, sẽ có kích thước tai thỏ tương đương với iPhone 11.

Theo Kuo, toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 12 sẽ hỗ trợ 5G, với 2 phiên bản cho mỗi mẫu. Điều này có nghĩa là, mỗi chiếc iPhone 12 5,4 inch, iPhone 12 Max 6,1 inch, iPhone 12 Pro 6,1 inch và iPhone 12 Pro Max 6,7 inch sẽ có 2 phiên bản, hoặc chỉ sub-6Ghz hoặc có cỏa sub-6GHz lẫn mmWave. Các phiên bản chỉ sub-6GHz sẽ được lên kệ trước.

Trước đó, Kuo cũng đã dự đoán đúng rằng Apple sẽ ra mắt Apple Watch Series 6 cũng như những chiếc iPad mới tại sự kiện đêm qua. Với việc iPad Air mới sở hữu Touch ID tích hợp trong nút nguồn, giúp mở đường cho thiết kế "toàn màn hình", Kuo kỳ vọng, nó sẽ được áp dụng cho nhiều mẫu iPad mới từ năm 2021.

Minh Hùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 lý do bạn nên xóa bớt bạn bè trên Facebook

2 6 sai lầm mà mọi người thường mắc phải khi mua TV

3 'Cần dẹp bỏ kênh Youtube nhảm nhí như Hưng Vlog, NTN'

4 Đây là con tàu nhỏ nhất của Hải quân Mỹ?

5 Nỗ lực ‘nịnh bợ’ Trung Quốc của Disney đã trở thành bom xịt

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW