Xiaomi ra mắt vòng lắc hông thông minh, có thể kết nối smartphone để đếm số lần lắc

Xiaomi mới đây đã ra mắt Move It Smart Thin Waist Hula Hoop, một chiếc vòng lắc hông thông minh trên nền tảng huy động vốn cộng đồng Youpin.

Hula Hoop sử dụng lớp ngoài bằng bọt cao su mềm và có độ đàn hồi cao. Cấu trúc bên trong cứng thay vì mềm, ngoài ra còn có thêm mùi hương hoa lan tự nhiên dễ chịu cho người sử dụng.

Thiết kế đặc biệt cho phép chiếc vòng này có thể tháo rời nhờ mối nối tự do và đường kính vòng có thể thay đổi và điều chỉnh phù hợp với kích thước vòng eo của người dùng.

Hula Hoop tích hợp mô-đun cảm biến thông minh 6 trục. Khi sử dụng kết hợp với các khóa học online trên ứng dụng Move It, ứng dụng này có thể tự cảm nhận được các chuyển động trong thời gian thực và đưa ra các phản hồi về các tiêu chuẩn trong tập luyện để người dùng tính toán được lượng calo cần tiêu thụ.

Sản phẩm cũng hỗ trợ các tính năng đếm thông minh khác như đếm số vòng, nhận diện vùng vỏ não somatosensory và kết nối Bluetooth.

Điều thú vị là khi kết nối vòng với smartphone, bạn có thể dùng nó như một trò chơi thể thao. Theo đó người chơi có thể ghi điểm khi di chuyển theo các hướng dẫn trên điện thoại trong lúc lắc vòng.

Sản phẩm vòng lắc hông thông minh có giá bán lẻ 29 USD (672 ngàn đồng) và giá thông qua gây quỹ chỉ là 19 USD (440 ngàn đồng).

Tiến Thanh (Theo Gizmochina)

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max trình làng: Đã có 5G, thêm cảm biến LiDAR, màn hình phủ gốm, giá từ 23 triệu đồng

3 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

4 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

5 Vì sao người bất tài thường nghĩ mình giỏi?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW