Thả rơi Galaxy Note 20 Ultra và Nokia 3310 từ độ cao 300m: Huyền thoại vẫn thắng thế

Galaxy Note 20 Ultra sở hữu một thiết kế nguyên khối và chắc chắn nên không ngạc nhiên khi nó vượt qua bài kiểm tra bẻ cong của JerryRigEverything dễ dàng. Nhưng liệu nó có thể vượt qua thử thách thả rơi từ độ cao lên tới 300m?

Theo truyền thống, mỗi khi có sản phẩm smartphone cao cấp mới bán ra thị trường, kênh YouTube UnlockRiver.com (trước đây) của anh chàng Khristian Flohr lại có dịp thử nghiệm độ bền của chúng từ độ cao lên tới 300m.

Lần này là màn thử nghiệm độ bền cùng chiếc Galaxy Note 20 Ultra và Nokia 3310.

Sau khi được kéo lên độ cao khoảng 300m so với mặt đất nhờ drone, Khristian sẽ thả cả hai chiếc Galaxy Note 20 Ultra và Nokia 3310 xuống mặt đất. Kết quả không quá bất ngờ khi chiếc Galaxy Note 20 Ultra gần như bị vỡ nát mặt lưng. Trong khi đó thân thể của chiếc Nokia 3310 gần như bị văng mỗi nơi một miếng.

Điều bất ngờ hơn là chiếc Nokia 3310 nhỏ bé vẫn có thể hoạt động, thậm chí là gọi điện dễ dàng.

Nokia 3310 vẫn có thể gọi điện dễ dàng

Ngược lại Galaxy Note 20 Ultra sở hữu thiết kế nguyên khối với phần khung máy chắc chắn và lớp kính cường lực Victus cho khả năng chịu lực tốt hơn. Nhưng do bề mặt tiếp xúc lớn hơn nên mặt lưng kính của máy bị vỡ khá nặng dù không có bất kỳ linh kiện bên trong nào bị văng ra ngoài.

Mặt lưng máy bị vỡ khá nặng

Khá đáng tiếc khi máy vẫn nhận nút nguồn nhưng lại không thể khởi động và hiển thị giao diện màn hình. Đánh giá về độ bền của máy, Khristian Flohr chỉ cho chiếc máy 6 điểm, thấp hơn so với những chiếc máy trước đây của Samsung.

Bài kiểm tra thú vị của Khristian Flohr một lần nữa cho thấy giá trị của một "huyền thoại" mang tên Nokia 3310 và giúp kiểm chứng độ bền của Galaxy Note 20 Ultra khi phải chịu một lực va chạm mạnh trong điều kiện khắc nghiệt.

Tiến Thanh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

4 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

5 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW