Lenovo ra mắt máy tính để bàn V50t 13IMB cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, giá từ 9,5 triệu đồng

Lenovo vừa chính thức ra mắt thị trường mẫu máy tính để bàn mới Lenovo V50t 13IMB dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ưu tiên hiệu suất, tốc độ xử lý công việc và giá thành triển khai.

Máy tính để bàn Lenovo V50t 13IMB được sản xuất trên quy trình mới nhất của Lenovo  với thiết kế hoàn toàn mới, phủ màu sơn kim loại xám và đen giúp hiện đại hóa không gian làm việc, đồng thời tăng độ chuyên nghiệp, tạo cảm giác tự tin và yên tâm cho người sử dụng.

Lenovo ra mắt máy tính để bản V50t 13IMB ho doanh nghiệp vừa và nhỏ, giá từ 9,5 triệu đồng

Thiết kế tối ưu của Lenovo V50t 13IMB thể hiện qua việc bố trí loạt giắc cắm hay sử dụng ngay ở phần mặt trước. Nút nguồn, khe đọc thẻ nhớ, và ổ đĩa DVD nằm ở vị trí dễ tiếp cận, cùng 4 khe cắm USB 3.1 mặt trước cho phép người dùng nhanh chóng kết nối tới thiết bị ngoại vi. Trọng lượng của máy chỉ từ 4,8 kg giúp cho việc di chuyển và bố trí không gian làm việc dễ dàng hơn.

Lenovo trang bị cho Lenovo V50t 13IMB vi xử lý tới Intel Core i9 thế hệ thứ 10 mới nhất, tùy chọn card đồ họa rời NVIDIAGeForce GT 730 2GB hoặc AMD Radeon 520 4GB, bộ nhớ RAM DDR4-266 tối đa tới 32GB, cùng kết hợp ổ lưu trữ HDD 2TB và M.2 SSD nhằm tăng tốc độ xử lý và khả năng lưu trữ. Hệ điều hành Windows 10 Pro cài đặt sẵn được tối ưu cho môi trường doanh nghiệp.

Lenovo V50t 13IMB nâng cao khả năng bảo mật ở cả cấp độ vật lý và BIOS giúp bảo vệ thông tin và dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp. Tùy chọn SmartCable Clip sẽ khóa các dây cáp kết nối vào máy tính, ngăn không cho sử dụng trái phép. Tính năng PadlockLoop chống tiếp cận các linh kiện bên trong máy, trong khi khóa Kensington ngăn không cho đánh cắp máy khỏi vị trí làm việc. Ngoài ra, máy còn được bảo vệ ở cấp độ firmware, cùng tính năng USB thông minh (Smart USB) hữu ích.

Là dòng máy tính để bàn mới, Lenovo V50t 13IMB sở hữu hệ thống làm mát cải tiến, giúp tăng hiệu năng hoạt động. Máy được chứng nhận đạt chuẩn TUV Ultra Low Noise có độ ồn thấp, phù hợp với không gian làm việc đòi hỏi sự tập trung cao. Cùng với đó là khả năng tiết kiệm năng lượng nhờ đáp ứng tiêu chuẩn EPEAT Silver và Energy Star 8.0.

Lenovo V50t 13IMB hiện đã có mặt trên thị trường với mức giá dự kiến là 9.490.000 VND. Sản phẩm được được hưởng chế độ bảo hành onsite trong 1 năm.

Thành Đạt

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max trình làng: Đã có 5G, thêm cảm biến LiDAR, màn hình phủ gốm, giá từ 23 triệu đồng

3 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

4 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

5 Vì sao người bất tài thường nghĩ mình giỏi?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW