LG ra mắt máy giặt tích hợp AI đầu tiên tại Việt Nam: tự nhận biết chất liệu vải, khối lượng giặt, giá từ 11,5 triệu đồng

Dòng máy giặt LG AI DD được LG tuyên bố tích hợp công nghệ AI (Trí thông minh nhân tạo) đầu tiên tại Việt Nam, mang  tới khả năng nhận biết chất liệu vải, khối lượng giặt, từ đó đưa ra các chương trình giặt phù hợp, tối ưu hơn.

LG Việt Nam vừa chính thức ra mắt dòng máy giặt LG AI DD. Theo LG, đây là dòng máy giặt sở hữu công nghệ AI (trí thông minh nhân tạo) đầu tiên tại thị trường Việt  Nam. Đây cũng là sản phẩm giành Giải thưởng Sáng tạo CES 2020. LG AI DD là máy giặt cửa trước, sở hữu động cơ dẫn động trực tiếp tích hợp cùng công nghệ AI. LG tuyên bố công nghệ AI mang đến hiệu quả giặt giũ chính xác và tối ưu hơn, xóa bỏ các thao tác giặt giũ mang tính ước chừng, phỏng đoán.

LG khẳng định công nghệ AI của máy giặt LG AI DD không chỉ có khả năng nhận biết khối lượng đồ giặt mà còn nhận biết được chất liệu vải vóc được giặt trong lồng giặt. LG cho biết họ đã áp dụng công nghệ Deep Learning để máy giặt kết nối và đối chiếu với 20.000 dữ liệu về thói quen sử dụng máy giặt, từ đó thiết lập cài đặt tối ưu cho chu trình giặt, giúp mang lại hiệu quả giặt giũ tốt hơn, cải thiện chất lượng giặt và kéo dài tuổi thọ áo quần.

Cụ thể hơn, chiếc máy giặt AI của LG có khả năng nhận biết các chất liệu vải khác nhau, khối lượng giặt để lập trình chu trình giặt với các tùy chỉnh về chuyển động, nhiệt độ và thời gian giặt.

Ngoài những tính năng tận dụng sức mạnh từ công nghệ AI, dòng máy giặt LG AI DD còn được bổ sung nhiều tính năng khác giúp người dùng có được hiệu quả giặt giũ cao, tiết kiệm thời gian và giúp máy hoạt động hiệu.

Tính năng TurboWash 360 tích hợp 4 vòi giũ phun đa chiều, theo LG có thể tiếp cận đến mọi vị trí của quần áo giúp đánh tan bọt xà phòng và làm sạch quần áo nhanh và dễ dàng hơn. LG tuyên bố người dùng có thể giặt sạch quần áo trong 39 phút với khả năng bảo vệ sợi vải tốt hơn.

Tuy chiều sâu lồng giặt chỉ từ 560mm nhưng LG khẳng định mẫu máy giặt mới của họ đem đến cho người tiêu dùng khả năng giặt giũ quần áo lớn tương đương các loại máy sâu 600mm. Với công nghệ giảm rung ồn, LG đã tăng khối lượng giặt của máy lên 32% mà không tăng kích thước. Nhờ vậy mà máy cũng chiếm ít diện tích hơn.

Ngoài ra, máy giặt LG AI DD còn trang bị công nghệ ThinQ với kết nối wifi cho phép điều khiển máy giặt từ xa bằng điện thoại, tự chuẩn đoán các trục trặc xảy ra khi vận hành nếu có.

Tính năng giặt hơi nước cũng được tích hợp vào dòng máy giặt LG AI DD và theo LG có thể loại bỏ 99.9% vi khuẩn và chất gây dị ứng, đồng thời giúp giảm nhăn 30%.

Một số model trong dòng máy giặt LG AI DD có khả năng ghép nối  với 1 máy giặt mini ở bên dưới để tạo thành máy giặt LG TWINWash đem lại khả năng giặt giũ tối ưu hơn, có thể giặt đồng thời 2 lồng riêng biệt.

Máy giặt cửa trước công suất lớn mới nhất LG AI DD được bán tại thị trường Việt nam từ tháng 09/2020 với giá niêm yết cho các mẫu nằm trong khoảng từ 11..490.000 VNĐ đến 26.490.000 VNĐ.

Bảng giá các model máy giặt thuộc dòng LG AI DD

Thành Đạt

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max trình làng: Đã có 5G, thêm cảm biến LiDAR, màn hình phủ gốm, giá từ 23 triệu đồng

3 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

4 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

5 Vì sao người bất tài thường nghĩ mình giỏi?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW