Đây không phải iPhone 12 Mini nhưng bạn sẽ ước sở hữu một chiếc máy thú vị như thế này

Mặc dù iPhone 12 Mini sẽ sớm ra mắt tại sự kiện diễn ra vào ngày 13/10 nhưng trước thời điểm này vẫn có nhiều ý tưởng thiết kế thú vị liên quan đến chiếc máy này xuất hiện.

Một trong số các ý tưởng đó là concept iPhone Mini độc đáo, kết hợp giữa iPhone 12 và điện thoại Palm. Đây là ý tưởng của Ruslanlatypov, sáng lập gia và là giám đốc nghệ thuật của một nhóm sáng tạo có tên LS.Graphics.

Ruslanlatypov gọi ý tưởng này là iPhone 11 Mini nhưng kích thước của nó chỉ nhỏ như một chiếc điện thoại Palm Phone ra mắt vào cuối năm 2018. Được biết Palm Phone có màn hình HD khoảng 3.3 inch còn trên phiên bản iPhone 11 Mini, nó có màn hình 4 inch.

Điều thú vị là dù kích thước thiết bị khá nhỏ nhưng concept iPhone 11 Mini vẫn có tới 3 camera sau giống như iPhone 11 Pro, đèn flash LED và cả hệ thống mic đều có kích thước lớn tương tự.

Palm Phone

Hãy tưởng tượng một chiếc iPhone nhỏ bé nhưng lại sở hữu các thông số kỹ thuật cao cấp nhất sẽ dùng như thế nào trong thực tế. Bạn vẫn có thể thao tác với các phím âm lượng, nút nguồn có kích thước lớn, khe cắm thẻ SIM, USB-C và cả nút tắt tiếng giống như một chiếc iPhone có màn hình lớn.

iPhone 12 Mini sẽ ra mắt vào ngày 13/10. Chắc chắn nó sẽ không giống như thế này vì nó có màn hình lên tới 5.4 inch và thiết kế phần khung máy giống với thế hệ iPhone 5 trước đây. Nhưng sẽ thật thú vị nếu như một thiết bị như trong ý tưởng này trở thành sự thật dù rằng xác suất thành hiện thực chắc chắn rất nhỏ.

Nếu thực sự có một thiết bị như vậy, bạn có sẵn sàng mua chiếc máy này hay không?

Tiến Thanh theo Slashgear

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Apple gia nhập sẽ làm rung chuyển ngành ô tô toàn cầu

3 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Những tác hại không ngờ của cô đơn đối với cơ thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW