Xperia 1 II có thêm màu Mirror Lake Green, 12GB RAM, dành riêng Trung Quốc và Đài Loan

Sony cập nhật thêm một màu sắc mới vào bộ sưu tập của Xperia 1 II.

Theo thông báo từ truyền thông Trung Quốc và Đài Loan, công ty Nhật Bản vừa cho biết sẽ bán ra ở hai quốc gia này một phiên bản màu sắc độc quyền của Xperia 1 II. Phiên bản mới có tên là Mirror Lake Green, với mặt lưng kính bóng màu xanh lục được cho biết là màu sắc của núi đồi. Thật thú vị khi tên gọi lại mang theo chữ "lake" nghĩa là "hồ" thay vì liên quan tới núi.

https://vnreview.vn/image/21/30/67/2130673.jpg?t=1602984303828

Xperia 1 II bán ra tại Trung Quốc có thêm hai phiên bản đặc biệt Frosted Black và Mirror Lake Green

Bên cạnh màu mới, Sony cũng nâng cấp RAM của phiên bản này lên mức 12GB. Riêng tại thị trường Trung Quốc, hãng còn mang về thêm mẫu Xperia 1 II Frosted Black có mặt lưng kính nhám mờ, cũng có RAM 12GB. Bản màu đen đặc biệt này trước đây được bán riêng cho nhà mạng Nhật, với ý tưởng "hồi sinh" thiết kế kính nhám có từ thời Xperia Z5.

Sony bán Xperia 1 II tại Trung Quốc với giá gần 28 triệu đồng, hai màu tím và trắng cũng được nâng RAM lên 12GB, giữ nguyên 256GB bộ nhớ. Còn Xperia 5 II ở đây có giá gần 21 triệu đồng và không thay đổi về cấu hình, màu sắc so với bản quốc tế. Ở thị trường Đài Loan, bản Mirror Lake Green sẽ có một sự kiện ra mắt được tổ chức riêng vào ngày 20/10.

Mới đây, Sony Việt Nam cũng đã thông báo giá bán chính thức của Xperia 1 II trên hệ thống Sony Store Online. Hãng đề xuất mức giá chính hãng gần 28 triệu đồng, đi kèm quà tặng là tai nghe true wireless WF-H800 trị giá 4,8 triệu đồng. Do Việt Nam thuộc khu vực không được ưu tiên, khả năng các phiên bản đặc biệt Frosted Black hay Mirror Lake Green sẽ không được phân phối.

Ambitious Man

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

2 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

3 Vụ lở đất ở Quảng Nam: Tìm thấy 16 thi thể, còn 37 người mất tích, dồn lực tìm kiếm cứu nạn

4 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

5 “Thánh từ thiện” hay là một sự “bắt nạt” giới showbiz?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW