Apple công bố giá thay màn hình iPhone 12 và iPhone 12 Pro

Năm nay, số tiền cần bỏ ra để sửa chữa màn hình trên thế hệ iPhone mới không có quá nhiều biến động mà gần như tương đồng hoặc chỉ nhỉnh hơn một chút so với các bản 11.

Tuần trước, Apple đã chính thức cho ra mắt 4 mẫu iPhone 12 trong sự kiện "Hi, speed" hôm 13/10. Không lâu sau đó, đơn đặt mua dòng sản phẩm iPhone mới đã mau chóng lên tới hàng triệu, và dự kiến vào thứ Sáu tuần này, những chiếc iPhone 12 đầu tiên sẽ đến tay khách hàng. Tuy nhiên, trên mạng xã hội gần đây lại xuất hiện thông tin tràn lan về việc màn hình của loạt các sản phẩm iPhone 12 bị "vỡ vụn" chỉ sau vài lần rơi xuống đất, thậm chí chỉ một lần duy nhất. Đây hoàn toàn là tin không hề tốt lành đối với những ai đã đặt trước smartphone từ nhà Táo.

Không khách hàng nào muốn một chiếc điện thoại thông minh có màn hình bị vỡ, đặc biệt đối với iFan, những người phải bỏ ra một đống tiền để sở hữu máy iPhone đắt đỏ của Apple. Mặc dù từ trước tới nay, sử dụng ốp lưng cũng như dán kính cường lực được cho là hai giải pháp hiệu quả nhất trong việc bảo hai mặt của smartphone nhưng chúng vẫn bị "khuất phục" khi gặp các va chạm mạnh.

Dẫu biết chi phí thay màn hình hay mặt lưng cho iPhone chưa bao giờ rẻ, một số người dùng đành ngậm ngùi chấp nhận khi đã chọn sử dụng smartphone gắn logo "Táo cắn dở".

Mới đây, Apple cũng đã công bố bảng giá thay màn hình cho hai máy iPhone 12. Cụ thể, iPhone 12 và iPhone 12 Pro có cùng màn hình 6,1 inch, bộ đội duy nhất mà khách hàng đang có thể đặt mua hiện tại, sẽ tốn 279 USD cho mỗi lần thay thế màn hình. Hiện tại, đây là mức giá tương đương đang được áp dụng cho iPhone 11 Pro và cao hơn iPhone 11 tầm 80 USD, chi phí thay màn hình trên sản phẩm này tại Apple Store hiện vào khoảng 199 USD.

Về iPhone 12 mini và 12 Pro Max, do được dự kiến sẽ lên kệ vào tháng 11 cho nên hiện tại Apple vẫn chưa tiết lộ chi phí thay màn hình trên bộ đôi này. Nhưng theo phỏng đoán, vì iPhone 12 Pro Max là sản phẩm có màn hình lớn nhất, lớn hơn cả 11 Pro Max cho nên chi phí thay màn hình của nó sẽ tăng một chút so với bản tiền nhiệm. Trước đó, số tiền cần bỏ ra để sở hữu một màn hình mới trên iPhone 11 Pro Max là 329 USD. Và chiếc iPhone còn lại, iPhone 12 mini với màn hình nhỏ nhất 5,4 inch được dự đoán sẽ có mức giá thay màn hình bằng iPhone SE năm nay, vào khoảng 129 USD.

Chí Tôn (Tham khảo Softpedia)

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

2 11 lý do vì sao nam giới không bao giờ chọn “gái ngoan”

3 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

4 Gái ngoan thường "ế", tại sao vậy?

5 Snapdragon 888 ra mắt, demo trên Galaxy S21 cho thấy đánh bại iPhone 12 về tiết kiệm pin 5G

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW