Garmin trình làng smartwatch GPS Venu Sq tại Việt Nam: kiểu dáng hao hao Apple Watch, pin 6 ngày, giá từ 5 triệu đồng

Venu Sq là chiếc đồng hồ thông minh GPS có khả năng theo dõi sức khỏe trong suốt 24 giờ, tích hợp hơn 20 ứng dụng thể thao với 2 phiên bản thông thường và Venu Sq Music.

Venu Sq trang bị công nghệ theo dõi nhịp tim mới nhất của Garmin mang tên 24/7 Elevate, có thể lấy thông số nhịp tim nhiều lần trong một giây. Garmin tuyến bố đây là khả năng đặc biệt mà nhiều công nghệ khác chưa thể thực hiện được.

Garmin trình làng smartwatch GPS Venu Sq tại Việt Nam: kiểu dáng hao hao Apple Watch, pin 6 ngày, giá từ 5 triệu đồng

Ngoài ra, chiếc đồng hồ cũng mang đến các tính năng bao gồm theo dõi nồng độ oxy máu suốt 24 giờ, kiểm tra nhịp thở và cảnh báo khi nhịp tim quá cao hoặc quá thấp. Người dùng cũng có thể kiểm soát mức độ căng thẳng và được nhắc nhở khi có dấu hiệu cần nghỉ ngơi, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và cả lượng nước trong cơ thể. Công nghệ Body Battery giúp kiểm soát mức năng lượng tích trữ, từ đó lên kế hoạch tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý.

Trong tình huống cần được nghỉ ngơi và thả lỏng, máy cung cấp bốn chế độ thư giãn và hít thở: Tranquility: nhắc nhở đi ngủ để nạp lại năng lượng; Coherence: khuyến khích sự cân bằng và bình tĩnh; Relax và Focus: giải tỏa căng thẳng và tăng khả năng tập trung.

Garmin trình làng smartwatch GPS Venu Sq tại Việt Nam: kiểu dáng hao hao Apple Watch, pin 6 ngày, giá từ 5 triệu đồng

Mỗi khi kết thúc quá trình thư giãn, chiếc đồng hồ sẽ hiển thị thông tin ngắn gọn về thời gian, nhịp thở và nhịp tim trung bình và sự thay đổi trong mức độ căng thẳng của người dùng. Ứng dụng Garmin Connect sẽ cho phép xem lại các dữ liệu dưới dạng biểu đồ để người dùng nắm được các thông số sức khỏe, từ đó điều chỉnh chế độ ăn uống tập luyện cho phù hợp.

Venu Sq tích hợp hơn 20 ứng dụng thể thao trong nhà và ngoài trời từ các nhóm bài tập nhẹ nhàng như pilates – yoga, hay hình thức luyện tập sức bền như chạy bộ, đạp xe, cardio, đến bơi lội, golf.... Venu Sq sẽ cho bạn biết số bước chân, thời gian tập luyện, mức độ calorie đã tiêu hao và nhiều chỉ số khác.

Người dùng có thể tải thêm các bài tập từ ứng dụng Garmin Connect. Tinh năng Garmin Coach cung cấp những chương trình luyện tập miễn phí phù hợp với mục tiêu và khả năng của người sử dụng.

Việc theo dõi giấc ngủ của người dùng được nâng cấp với khả năng nhận biết các giai đoạn của giấc ngủ gồm: nhẹ, sâu và REM (giai đoạn ngủ mà não hoạt động mạnh, xuất hiện những giấc mơ).

Garmin trình làng smartwatch GPS Venu Sq tại Việt Nam: kiểu dáng hao hao Apple Watch, pin 6 ngày, giá từ 5 triệu đồng

Nhịp thở liên tục được kiểm tra mỗi phút và xuyên suốt giấc ngủ. Bên cạnh đó, chức năng Pulse Ox cho người dùng biết được mức oxy trong máu. Khi thức dậy, bạn có thể xem lại số liệu thống kê về giấc ngủ của mình trong Garmin Connect để đánh giá chất lượng giấc ngủ, từ đó lên kế hoạch nghỉ ngơi thích hợp. Tính năng Pulse Ox có thể được bật cả ngày ở phần cài đặt của người sử dụng.

Tất nhiên, Venu Sq có thể nhận thông báo như: cuộc gọi, tin nhắn, mạng xã hội, lịch trình kế hoạch và nhiều thông báo khác. Ngoài ra, người sử dụng hệ điều hành Android có thể trả lời tin nhắn ngay trên Venu Sq. Khi có sự cố xảy ra, như trong quá trình chạy bộ hoặc đạp xe, tin nhắn khẩn cấp sẽ được gửi ngay đến các số điện thoại khẩn và vị trí của người dùng có thể được theo dõi bằng LiveTrack.

Với những ai thích nghe nhạc sẽ không cần mang điện thoại khi tập thể thao nữa vì Venu Sq Music Edition đã sở hữu sẵn một kho âm nhạc từ các ứng dụng Spotify, Amazon Music và Deezzer. Phần mặt đồng hồ có thể tùy biến với hình ảnh cá nhân và nhiều tùy chọn khác trên cửa hàng Garmin Connect IQTM. Garmin tuyên bố thời lượng pin của Venu Sq có thể lên đến 6 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và 14 giờ ở chế độ GPS.

Dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Venu Sq có thiết kế mặt kính cảm ứng Corning Gorilla hình chữ nhật kích thước 1.3 inch với viền nhôm, dây đeo silicon phù hợp cho tập luyện thể thao. Chiếc Venu Sq có các bản màu tím nhạt, trắng vàng kim, xám đen. Phiên bản Venu Sq Music sẽ có các màu vàng nhạt với mặt đồng hồ viền vàng hồng, màu xanh navy với viền vàng, xanh rêu và đen với viền xám.

Tại Việt Nam, Venu Sq có mức giá 4,99 triệu đồng cho phiên bản thông thường và 6,19 triệu cho phiên bản Venu Sq Music.

Thành Đạt

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

2 11 lý do vì sao nam giới không bao giờ chọn “gái ngoan”

3 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

4 Gái ngoan thường "ế", tại sao vậy?

5 Snapdragon 888 ra mắt, demo trên Galaxy S21 cho thấy đánh bại iPhone 12 về tiết kiệm pin 5G

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW