Microsoft công bố chi tiết khả năng tương thích ngược của Xbox Series S/X

Vài tuần trước đây, Sony đã tiết lộ rằng PlayStation 5 sẽ tương thích với hầu hết mọi game PlayStation 4, ngoại trừ số ít game không hỗ trợ. Mới đây, thông tin về khả năng thương thích ngược của những chiếc Xbox Series S/X từ Microsoft cũng đã được công bố và nó thực sự nhiều hơn so với PlayStation 5.

Microsoft công bố chi tiết khả năng tương thích ngược của Xbox Series S/X

Một tweet từ Jason Ronald (@jronald), Giám đốc Quản lý Sản phẩm tại Xbox, xác nhận, Xbox Series X và Xbox Series S sẽ tương thích với tất cả các game Xbox, Xbox 360 và Xbox One, ngoại trừ những tựa game yêu cầu Xbox Kinect.

Anh bổ sung thêm, những tựa game này sẽ có sẵn khi ra mắt và sẽ "trông đẹp hơn và chơi hay hơn" trên 2 chiếc console thế hệ mới. Điều này giúp thư viện game cho thế hệ console này trở nên nhiều hơn. 

Microsoft công bố chi tiết khả năng tương thích ngược của Xbox Series S/X

Có nhiều cách để truy cập và thư viện game khổng lồ này. Bạn có thể mua đãi game được phát hành cho các chiếc console nói trên và đưa nó vào Xbox Series X. Nếu chọn mua phiên bản Xbox Series S không có ổ đĩa, bạn có thể tận dụng khả năng số. Bạn có thể mua game số trực tuyến hoặc truy cập chúng miễn phí nếu có thuê bao Xbox Game Pass.

Đây là một tin tuyệt vời đối với các fan Xbox cũng như những người dự định mua Xbox Series S hoặc Xbox Series X ngay khi bán ra.

Những chiếc console Xbox Series S và Xbox Series X sẽ chính thức lên kệ vào ngày 10/11 sắp tới.

Minh Hùng theo GizmoChina

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

3 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

4 Tại sao bên trong máy giặt lồng ngang đều găm tới vài chục cân bê tông?

5 Tết dương lịch 2021 được nghỉ mấy ngày?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW