Samsung có thể kèm tai nghe không dây Galaxy Buds Beyond trong hộp Galaxy S30 (S21)

Trong khi Apple bỏ củ sạc, tai nghe (có dây) kèm theo hộp iPhone 12 series và các iPhone mới khác, thì Samsung lại làm ngược lại: Kèm theo tai nghe không dây Galaxy Buds Beyond trong hộp Galaxy S30 (S21).

Samsung có thể tặng kèm tai nghe không dây Galaxy Buds Beyond bên trong hộp Galaxy S30 (S21)

Vài năm trở lại đây, Samsung đã tặng kèm tai nghe true wireless Galaxy Buds cho các khách hàng đặt trước flagship của mình. Tuy nhiên, bắt đầu từ dòng Galaxy S30 (S21), Galaxy Buds có thể trở thành một phụ kiện tiêu chuẩn tặng kèm bên trong hộp. Nguồn tin tiết lộ, Samsung đang lên kế hoạch tặng kèm tai nghe không dây vào bên trong hộp. Đó có thể là một bộ tai nghe sắp ra mắt của Samsung, có tên là Galaxy Buds Beyond.

Quyết định này có thể sẽ giúp thị phần của Samsung trên thị trường tai nghe không dây tăng lên đáng kể. Hiện tại, Apple đang thống trị thị trường này với các sản phẩm AirPods. Ngoài ra, Samsung cũng đang cân nhắc một lựa chọn khác trong trường hợp loại bỏ tai nghe có dây bên trong hộp, đó là tặng kèm phiếu giảm giá cho người mua.

Dự kiến, Galaxy Buds Beyond sẽ mang đến những nâng cấp đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm, chẳng hạn như tiêu chuẩn IP cao hơn, chất lượng âm thanh tốt hơn cũng như cải thiện thời lượng pin. Hiện vẫn chưa rõ Galaxy Buds Beyond sẽ có giá bao nhiêu khi lên kệ, thế nhưng, việc tặng kèm nó miễn phí bên trong hộp khi mua Galaxy S30 (S21) rõ ràng là một điều hấp dẫn đối vối hầu hết mọi người.

Minh Hùng theo GizmoChina

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Apple gia nhập sẽ làm rung chuyển ngành ô tô toàn cầu

3 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Những tác hại không ngờ của cô đơn đối với cơ thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW