Colorful ra mắt máy tính để bàn ProMaster A1: cấu hình "đụng nóc" với RTX 3080, Core i9-10900K, tản nhiệt nước

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà sáng tạo nội dung và game thủ, mới đây thương hiệu Colorful đã cho ra mắt mẫu máy tính để bàn dựng sẵn (pre-built) ProMaster A1. Trang bị những linh kiện thế hệ mới như chip xử lý Intel Core i9-10900K và card đồ hoạ Colorful iGame GeForce RTX 3080, ProMaster A1 hứa hẹn có thể xử lý nhanh chóng các tác vụ chuyên sâu cho biên tập, sáng tạo nội dung và gaming.

ProMaster A1 nổi bật với việc hỗ trợ Nvidia RTX Studio giúp tăng tốc độ khi xử lý các tác vụ hỗ trợ, từ Ray Tracing, thực tế ảo (VR) cho đến chỉnh sửa video 8K. Các ứng dụng sáng tạo phổ biến như Adobe Premier Pro, Davinci Resolve và REDCINE-X Pro đều được RTX Studio tối ưu hoá, chỉnh sửa mượt mà hơn mà không cần tạo trước bộ nhớ đệm hay proxy.

Trang bị bộ tản nhiệt chất lỏng AIO 240mm, ProMaster A1 hứa hẹn sẽ đảm bảo hiệu quả tản nhiệt CPU cũng như vận hành êm ái hơn so với tản khí truyền thống. Ngoài ra, nội thất bên trong ProMaster A1 được thiết kế với vật liệu cách âm dày 12mm ở mặt trước, trái và phải để giảm thiểu tối đa tiếng ồn hoạt động, tránh gây xao nhãng để đạt năng suất tối đa.

Đối với người dùng sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, một không gian làm việc ngăn nắp, gọn gàng cũng là một điều rất quan trọng. Với ProMaster A1, ngoài bảng điều khiển I/O được dặt ở nắp trên, tất cả dây cáp phía sau cũng đều được định tuyến trong một hệ thống quản lý phía sau khung máy. Phía bên trong, ProMaster A1 cũng có khoang lưu trữ cáp 67mm để người dùng giấu dây bên ngoài.

Hiện tại, ProMaster A1 mới chỉ ra mắt tại thị trường Trung Quốc, chưa rõ giá bán cũng như thời điểm phân phối tại các thị trường khác.

Thông số kỹ thuật của Colorful ProMaster A1

Chip xử lý

Intel Core i9-10900K (10 nhân, 20 luồng) thế hệ 10

Bo mạch chủ

Colorful Z490

Bộ nhớ RAM

64GB (4x16GB) DDR4-2666 MHz

GPU

Colorful iGame GeForce RTX 3080 10GB

SSD

2TB (2 x 1TB M.2 NVMe SSD)

HDD

2TB 3.5" HDD

Tản nhiệt

AIO 240mm

Nguồn

Segostep KL750G 80 Plus Gold Full Modular

Hệ điều hành

Windows 10

VH

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Giấc mơ Bitcoin đã chết

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW