Galaxy Z Fold 3 sẽ có giá tương tự Z Fold 2

Galaxy Z Fold 3 được dự đoán sẽ có giá tương đương với thế hệ tiền nhiệm Galaxy Z Fold 2.

Galaxy Z Fold 3 sẽ có giá tương tự Z Fold 2

Theo Sammobile, còn khoảng 1 năm nữa Galaxy Z Fold 3 mới chính thức ra mắt. Tuy nhiên, hiện đã xuất hiện nhiều tin đồn liên quan đến chiếc điện thoại màn hình gập thế hệ tiếp theo của Samsung. Theo rò rỉ mới nhất, các thông số kỹ thuật phần cứng của thiết bị sẽ được thay đổi và cải tiến nhưng giá bán sẽ không thay đổi.

Galaxy Z Fold 3 sẽ có giá tương đương với Galaxy Z Fold 2, ít nhất là theo nội dung 1 đoạn tweet gần đây của @MauriQHD. Còn nhớ, Galaxy Z Fold 2 đã được phát hành ở hầu hết thị trường với giá khoảng 2000 USD.

Việc dòng flagship Galaxy Z Fold vẫn chưa thể có giá rẻ hơn không khiến nhiều người ngạc nhiên. Trong lịch sử của Samsung, những chiếc flagship thường có xu hướng đắt hơn theo thời gian và họ ít khi làm điều ngược lại. Ngoài ra, Samsung vẫn là nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu thế giới nên càng không có lí do gì khiến họ phải giảm giá điện thoại.

Tin tốt lành cho người dùng là Galaxy Z Fold 3 có thể không đắt hơn so với thiết bị tiền nhiệm. Samsung có thể giữ nguyên mức giá 2000 USD. Họ sẽ cố gắng đưa công nghệ màn hình gập đến với nhiều khách hàng thông qua các mẫu smartphone giá hợp lý hơn như Galaxy Z Flip và có thể là cả Galaxy Z Flip Lite.

Hiện tại, Samsung vẫn chưa đưa ra bình luận gì đối với các tin đồn liên quan đến giá bán của Galaxy Z Fold 3.

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW