Dòng Samsung Galaxy S21 có thể sẽ rẻ hơn Galaxy S20, tương lai của Galaxy Note vô định

Dự kiến, Samsung sẽ trình làng dòng smartphone Galaxy S21 mới trong tháng 01/2021. Một thông tin rò rỉ mới từ Android Headlines cho biết, Galaxy S21 có thể có giá thấp hơn thế hệ đàn anh. Trong khi đó, một thông tin từ Reuter lại cho biết rằng, Samsung chưa có ý định ra mắt Galaxy Note 21 vào năm sau.

Dòng Samsung Galaxy S21 có thể sẽ rẻ hơn Galaxy S20, tương lai của dòng Galaxy Note vô định

Một thông tin rò rỉ mới từ Hàn Quốc tiết lộ, Galaxy S21 có thể có giá bán khoảng 849 USD – 899 USD, đối với Galaxy S21+ là 1.049 USD – 1.199 USD, trong khi con số này của Galaxy S21 Ultra lại là 1.249 USD – 1.299 USD. Những con số này thấp hơn nhiều so với mức giá khởi điểm 999 USD, 1.199 USD và 1.399 USD của Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra.

Samsung đã liên tục tăng giá những chiếc smartphone flagship của mình trong nhiều năm qua. Và với thông số cấu hình mạnh mẽ hơn, Galaxy S21 khó có thể có giá thấp hơn thế hệ tiền nhiệm. Thế nên, rất khó để chúng ta có thể tin tưởng hoàn toàn vào tin đồn này.

Trong khi đó, trang tin Reuters cho biết, nhu cầu về smartphone cao cấp hiện đã giảm mạnh do đại dịch COVID-19 vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Đây có thể là một trong những lý do tại sao Samsung sẽ không ra mắt Galaxy Note 21 vào năm sau. Các nguồn tin thân cận tiết lộ, Samsung hiện chưa có kế hoạch phát triển một chiếc điện thoại Galaxy Note trong năm sau.

Thay vào đó, phiên bản cao nhất trong dòng Galaxy S21, Galaxy S21 Ultra, có thể được bổ sung khả năng hỗ trợ bút S Pen. Nó có thể là một phụ kiện tùy chọn cho những người mua Galaxy S21 Ultra. Không chỉ vậy, theo nhiều nguồn tin, Galaxy Z Fold 3 ra mắt trong năm sau cũng sẽ được trang bị bút S Pen.

Minh Hùng theo GizmoChina

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW