Seagate ra mắt Game Drive phiên bản giới hạn Marvel Avengers dành cho hệ máy PS4

Hãng công nghệ Seagate vừa trình làng phiên bản mới nhất bổ sung vào dải sản phẩm ổ cứng nổi tiếng dành cho game thủ – Game Drive phiên bản giới hạn Marvel Avengers dành cho hệ máy PS4.

Sản phẩm nằm trong chiến lược hợp tác cùng PlayStation, Marvel, và Crystal Dynamics của Seagate. Đây là ổ cứng duy nhất trên thị trường được Marvel Avangers cấp bản quyền chính thức, bộ sưu tập gồm bốn hình ảnh nghệ thuật độc quyền của Marvel, mang phong cách độc đáo của tựa game siêu anh hùng Marvel Avengers.Seagate ra mắt Game Drive phiên bản giới hạn Marvel Avengers dành cho hệ máy PS4.

Người hâm mộ có thể thỏa thích lựa chọn thiết kế với nhân vật Captain America, Hulk, Thor, hoặc toàn đội Avengers. Với sự tập trung vào hiệu suất và chức năng, Game Drive được thiết lập để ghép nối với các hệ thống PS4 và PS4 Pro. Ổ cứng Seagate cung cấp dung lượng lên đến 2TB cùng chức năng cắm-và-chạy (plug-and-play), cho phép bổ sung bộ nhớ tức thì với khả năng nhận diện và thiết lập chỉ trong vài phút với bảng điều khiển PS4.

Game Drive mới của Seagate cho phép game thủ đón đầu trải nghiệm chơi game xuyên suốt liền mạch giữa ổ cứng gắn trong và ngoài với kết nối USB 3.0 tốc độ cao có thể kết nối trực tiếp vào máy PS4. Với thiết kế vừa vặn để người dùng bỏ túi, đây là ổ cứng hoàn hảo để mang bất cứ tuyển tập game2 thú vị nào đến nhà chơi cùng bạn bè.

Game Drive phiên bản giới hạn Marvel Avengers dành cho hệ máy PS4 của Seagate sẽ chính thức lên kệ với số lượng có hạn vào tuần cuối tháng 12 với giá 3.350.000 (2TB), tại Gearvn, Xgear, Phong Vũ, TNC, Phi Long Đà Nẵng, HNC, HotGame Store, Games Center, Shopee, Lazada và Tiki.

Theo Seagate

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW