Razer trình làng tai nghe true wireless Hammerhead Pro: chống ồn, độ trễ thấp, có THX, phục vụ cho chơi game di động

Razer đã phát hành bộ tai nghe true wireless đầu tiên trong năm 2019 với điểm "ăn tiền" nhất đó chính là chế độ độ trễ thấp, giúp nó phù hợp hơn cho nhu cầu chơi game trên thiết bị di động.

Razer trình làng tai nghe true wireless mới: chống ồn, độ trễ thấp, phục vụ cho chơi game di động

Giờ đây, công ty lại tiếp tục tung ra sản phẩm thứ 2, có tên là Hammerhead True Wireless Pro. Bộ tai nghe này được bổ sung thêm khả năng chống ổn chủ động cũng như chứng nhận âm thanh THX và đã lên kệ từ ngày hôm nay với giá 200 USD (khoảng 4,6 triệu đồng). Razer cho biết "Hammerhead True Wireless Pro sử dụng công nghệ ANC lai để loại bỏ cả tiếng ồn không mong muốn bên trong lẫn bên ngoài bằng cách tạo ra các sóng âm ngược pha ngay lập tức."

Razer cho biết hiệu quả chống ồn đạt được nhờ hợp nhất hai microphone hướng ra ngoài (cổng đón ngoại âm) và hai microphone hướng vào trong (phát white noise cùng tần số ngoại âm nhưng ngược pha nhằm triệt tiêu ngoại âm) để mang tới chất lượng âm thanh trong trẻo.

Razer trình làng tai nghe true wireless mới: chống ồn, độ trễ thấp, phục vụ cho chơi game di động

Khả năng cách âm thụ động cũng khá hữu ích khi Razer đã chuyển sang thiết kế in-ear, thay vì dạng earbud mở như AirPods trên Hammerhead True Wireless ban đầu. Razer Hammerhead True Wireless Pro cũng có thêm "chế độ chú ý nhanh", giúp truyền âm thanh bên ngoài vào tai nghe trong trường hợp người dùng muốn nghe những gì đang xảy ra xung quanh. Cùng với 6 tùy chọn silicon thông thường, Razer còn cung cấp thêm các bộ nút tai (eartips) dạng bọt biển (Comply foam) bên trong hộp, giúp bạn có được sự thoải mái nhất khi đeo cũng như đạt được chất lượng âm thanh tốt hơn.

Hammerhead True Wireless Pro có khả năng chống nước cũng như mồ hôi đạt tiêu chuẩn IPX4. Razer tuyên bố, bộ tai nghe này có tổng thời gian sử dụng lên đến 20 giờ (tính cả hộp sạc), trong đó, riêng phần tai nghe sẽ có thể hoạt động được liên tục trong vòng 4 giờ, thấp hơn 1 giờ so với những đối thủ khác như AirPods Pro và Bose QuietComfort Earbuds. Hơn nữa, nó cũng không có khả năng sạc không dây. Người dùng có thể thực hiện các lệnh điều khiển thông qua nút cảm ứng nằm tại vị trí logo Razer có trên mỗi bên tai.

Razer trình làng tai nghe true wireless mới: chống ồn, độ trễ thấp, phục vụ cho chơi game di động

Bên trong mỗi bên tai của Hammerhead True Wireless Pro là 1 driver 10mm. Bộ tai nghe này cũng có chế độ Game Mode, có thể giúp giảm độ trễ xuống còn một nửa "so với những tai nghe true wireless khác hỗ trợ code SBC/AAC".
Khi Chế độ Gaming được kích hoạt qua thao tác chạm, kết nối Bluetooth 5.1 tùy biến sẽ giảm độ trễ xuống còn 60ms trong khi chơi game, do đó game thủ có thể tăng tốc độ phản xạ nhanh hơn 50% nhờ trải nghiệm âm thanh và hình ảnh đồng bộ hơn.

Thực tế, Razer không phải là công ty duy nhất cung cấp chế độ độ trễ thấp. Cả Samsung và OnePlus đều giảm thời gian phản hồi của các hiệu ứng âm thanh trong game khi sử dụng tai nghe và điện thoại tương thích.

Để dễ dàng mang theo tai nghe khi di chuyển, Razer cũng cho ra mắt thêm case bảo vệ hộp sạc Razer THS với vỏ TPU có độ bền cao và móc carabiner với giá 30 USD (695 nghìn đồng)

Minh Hùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng trên web đen

2 Vì sao BigC Việt Nam đổi tên còn tại Thái Lan thì không?

3 Trung Quốc đổ xô thu mua máy móc bán dẫn đã qua sử dụng của Nhật

4 Chỉ là ông lớn ở "vùng đất chết", Nikon có thể là cái tên tiếp theo rút khỏi thị trường máy ảnh

5 Tại sao video 10 giây có hình ông Donald Trump được bán với giá 6,6 triệu USD?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW