Samsung Galaxy Buds Pro sẽ có chế độ âm thanh 3D cùng nhiều tính năng như AirPods

Nhiều khả năng, Samsung sẽ giới thiệu một bộ tai nghe true wireless mới cùng với dòng smartphone flagship Galaxy S21 trong tháng sau. Nhiều thông tin cho biết, bộ tai nghe không dây mới này sẽ có tên là Galaxy Buds Pro.

Samsung Galaxy Buds Pro sẽ có chế độ âm thanh không gian 3D cùng nhiều tính năng hữu ích khác

Một nguồn tin cho hay Galaxy Buds Pro sẽ có một số tính năng cao cấp hiện được Apple trang bị trên AirPods Pro như hỗ trợ "nhiều mức độ Chống ồn Chủ động (ANC: Active Noise Cancellation) và Âm thanh Xung quanh (Ambient Sound)". Điều đó có nghĩa là người dùng có thể tự điều chỉnh mức độ chống ồn và âm thanh xung quanh hoạt động theo ý mình.

Tuy vậy, vẫn chưa rõ người dùng sẽ sử dụng tính năng này thông qua ứng dụng hay điều chỉnh thông qua cụm điều khiển có trên tai nghe. Dẫu thế, nhiều khả năng người dùng sẽ phải sử dụng ứng dụng Galaxy Wearable để truy cập những tính năng này.

Samsung Galaxy Buds Pro sẽ có chế độ âm thanh không gian 3D cùng nhiều tính năng hữu ích khác

Samsung Galaxy Buds Pro sẽ có chế độ âm thanh không gian 3D cùng nhiều tính năng hữu ích khác

Một tính năng khác được đề cập đó là khả năng tự động bật chế độ âm thanh xung quanh khi tai nghe phát hiện gióng nói. Với tính năng này, tai nghe sẽ tự động bật Ambient Sound nếu nhận diện được người dùng đang nói, thế nên, họ không cần phải dừng phát nhạc để nghe người khác đang nói gì.

Samsung Galaxy Buds Pro sẽ có chế độ âm thanh không gian 3D cùng nhiều tính năng hữu ích khác

Bên cạnh đó, Galaxy Buds Pro cũng có thêm tính năng 3D Spatial Audio, hỗ trợ theo dõi đầu người dùng. Tính năng này chỉ mới vừa được Apple bổ sung vào AirPods Pro cách đây vài tháng trước và cũng được trang bị cho chiếc tai nghe AirPods Max mới. Tính năng này sẽ cung cấp trải nghiệm nghe tương tự rạp hát khi đang xem phim hoặc video, thế nên, nó sẽ mang cho bạn cảm giác như thể âm thanh đến từ mọi góc độ chứ không phải chỉ 1 hướng.

Tính năng Spatial Audio này sẽ chỉ hoạt động với những nội dung hỗ trợ nó, vì vậy, trong trường hợp bạn xem một bộ phim hoặc video không hỗ trợ nó, bạn sẽ không thể trải nghiệm được khả năng này, ngay cả khi đã bật nó.

Galaxy Buds Pro sẽ có 3 tùy chọn màu, bao gồm Phantom Silver (Bạc), Phantom Black (Đen), và Violet (Tím). Bên cạnh đó, hộp sạc của Galaxy Buds Pro cũng sẽ có viên pin dung lượng cao hơn so với thế hệ trước, giúp người dùng có thể tận hưởng âm nhạc lâu hơn.

Minh Hùng theo GizmoChina

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nguyên nhân Vsmart dừng cuộc chơi dù doanh số tăng

2 Vụ Shark Phú "Anh quan tâm mỗi em thôi", nữ chính nói bình thường, dư luận vẫn thấy phản cảm

3 Hệ thống Vòm Sắt của Israel hoạt động như thế nào?

4 Nhìn lại một năm qua: COVID-19 đã thay đổi chúng ta… mãi mãi

5 Hệ thống đằng sau các bài đăng về coin của Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW