Apple Watch series 1 vẫn còn bán ở VN giá 1,49 triệu đồng, bảo hành 12 tháng

Khá bất ngờ, chiếc Apple Watch series 1 ra mắt cách đây hơn 5 năm mới đây lại được một cửa hàng mở bán với chính sách bảo hành đầy đủ 12 tháng cùng mức giá khá hấp dẫn.

Apple Watch series 1, còn được gọi là Apple Watch S1, là thế hệ thứ hai trong dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của Apple ra đời vào tháng 9/2015. Apple đã dừng sản xuất đồng hồ này vào tháng 12/2018.

Tuy vậy mới đây, Apple Watch S1 đã được cửa hàng Shopdunk bán trở lại với đủ cả hai tùy chọn 38mm và 42mm. Đặc biệt, cả hai phiên bản kích cỡ này đều có giá bằng nhau là 1,49 triệu đồng. Theo đại diện Shopdunk thì những đồng hồ này là hàng trưng bày (demo), hình thức vẫn còn mới và là hãng mã VN/A dành cho thị trường Việt Nam với chế độ bảo hành 12 tháng, giống như hàng mới.

Apple Watch S1 có màn hình AMOLED kích cỡ 1.3 inch với bản 38mm và 1.5 inch với bản 42mm. Máy có thiết kế chống nước IPX7 đủ để đeo khi trời mưa với thân đồng hồ bằng nhôm hoặc thép, hai tùy chọn màu đen và bạc. Ngoài chức năng xem thông báo và trả lời tin nhắn thì đồng hồ này có loa để nghe gọi cùng các tính theo dõi vận động và nhịp tim.

TH

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Giấc mơ Bitcoin đã chết

3 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

4 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW