Dell ra mắt Chromebook giá cả phải chăng mới với tùy chọn LTE

Dell vừa công bố dòng Chromebook giá cả phải chăng mới với tùy chọn LTE.

Dell ra mắt Chromebook giá cả phải chăng mới với tùy chọn LTE

Theo GSMArena, Dell nhận thấy nhu cầu của thị trường với các thiết bị Chromebook giá rẻ ngày càng tăng khi trẻ em và giáo viên chuyển sang môi trường học tập ảo. Chromebook 3100 vừa ra mắt hướng đến nhóm đối tượng này. Nó có thiết kế với màn hình nhỏ, viền lớn và kết cấu hoàn toàn bằng nhựa màu đen.

Máy có một webcam tích hợp và bàn phím chống tràn. Chromebook này được chế tạo chú trọng đến độ bền. Dell cho biết thiết bị này có thể chịu được những cú rơi từ 30 inch (khoảng 76 cm) xuống nền thép. Nó cũng được quảng cáo an toàn khi rơi hàng nghìn lần từ độ cao (khoảng 10 cm) dưới nhiều góc độ.

Dell ra mắt Chromebook giá cả phải chăng mới với tùy chọn LTE

Máy sở hữu màn hình cảm ứng 11,6 inch, độ phân giải 1366 x 768 pixel, 4GB RAM LPDDR4 2400 MHz và 16 hoặc 32 GB bộ nhớ eMMC. Bên trong là bộ vi xử lí Intel Celeron lõi kép với tùy chọn Intel XMM 7350 Global LTE.

Dell ra mắt Chromebook giá cả phải chăng mới với tùy chọn LTE

Pin 42Wh được đánh giá cho thời lượng sử dụng ổn định trong 14 giờ và Chromebook hỗ trợ sạc USB-C 65W. Thiết bị đi kèm với hai cổng USB-A, hai cổng USB-C 3.1 (nhưng biến thể LTE chỉ có một cổng). Ngoài ra, thiết bị cũng được tích hợp giắc cắm tai nghe 3.5mm.

Chromebook này được bán đầu tiên trên thị trường cho phân khúc giáo dục. Tuy nhiên, sau đó nó cũng sẽ được mở rộng cho người dùng phổ thông. Dell cho biết họ sẽ công bố giá bán và ngày phát hành của Chromebook mới vào mùa xuân năm nay.

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

3 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

4 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

5 Kim cương có còn là vật liệu cứng nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW