Chrome 88 cho phép kiểm tra mật khẩu bị xâm phạm, thêm tìm kiếm tab

Phiên bản Chrome 88 dành cho máy tính để bàn được Google ra mắt với khả năng kiểm tra các mật khẩu bị xâm phạm và thêm tính năng tìm kiếm theo tab.

Chrome 88 cho phép kiểm tra mật khẩu bị xâm phạm, thêm tìm kiếm tab

Theo GSMArena, phiên bản mới nhất của trình duyệt Chrome sẽ kiểm tra xem mật khẩu đã lưu của bạn có bị xâm phạm hay không. Tính năng này được xem là một tiêu chuẩn cho các trình quản lý mật khẩu. Nếu tìm thấy một mật khẩu bị xâm phạm, nó sẽ cung cấp cho bạn cảnh báo để thay đổi một mật khẩu khác an toàn hơn.

Chrome 88 cho phép kiểm tra mật khẩu bị xâm phạm, thêm tìm kiếm tab

Chrome 88 (v88) cũng bổ sung tính năng tìm kiếm theo tab. Tính năng này trước đây đã có mặt trên phiên bản V87 dành cho Chrome OS. Nếu bạn có quá nhiều tab đang mở, bạn có thể sử dụng quyền này để tìm kiếm bất kỳ tab nào trong số này. Tuy nhiên, tính năng này vẫn chưa khả dụng và phải được bật bằng cách nhập dòng lệnh chrome://flags/#enable-tab-search.

Chrome 88 cho phép kiểm tra mật khẩu bị xâm phạm, thêm tìm kiếm tab

Trình duyệt cũng cải thiện một chút hỗ trợ cho chế độ tối trên Windows (thanh cuộn sẽ chuyển sang màu tối trên "setting page" nếu bạn bật "dark mode" trong Windows). Tuy nhiên, khi duyệt các trang web trên thực tế (ngay cả những trang có chế độ dark mode), thanh cuộn của trình duyệt vẫn giữ lại hiệu ứng cũ trước đây.

Một vài thứ cũng đã bị loại bỏ. Phiên bản này sẽ không hỗ trợ Adobe Flash. Chrome 88 cũng loại bỏ hỗ trợ FTP, vì vậy bạn không thể mở các trang FTP trong trình duyệt nữa. Hỗ trợ cho macOS Yosemite cũng đang bị loại bỏ. Cuối cùng, v88 cũng bỏ hỗ trợ Legacy Browser Support (LBS).

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 GC là ai mà có thể khiến MV của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi Youtube?

2 Sao Hoả đang phát ra sóng trọng trường, báo hiệu điềm xấu cho tham vọng định cư của loài người

3 Vũ khí đất hiếm của Trung Quốc giờ chỉ như một con hổ giấy

4 Chuyên gia công nghệ cảnh báo Pi Network là trò lừa đảo

5 Đào Bitcoin tác hại đến môi trường tới mức bạn khó có thể tượng tượng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW