Samsung sắp ra mắt cặp smartphone giá rẻ chạy Android 11 và Exynos 850

Xda-developers đưa tin Samsung sẽ cho ra mắt 2 chiếc điện thoại giá rẻ chạy Android 11, hệ điều hành Exynos 850, dung lượng pin 6.000 mAh trong thời gian sắp tới.

Toàn bộ sự chú ý dành cho Samsung hiện nay liên quan đến dòng điện thoại Galaxy S21 vừa ra mắt của họ. Tuy nhiên, công ty Hàn Quốc hàng năm sản xuất rất nhiều smartphone ở mọi phân khúc khác nhau. Theo các chuyên gia về công nghệ của Ấn Độ, sau khi ra mắt sản phẩm flagship, khả năng cao Samsung sẽ tung ra thị trường 2 mẫu điện thoại giá rẻ là Samsung Galaxy M12 và Samsung Galaxy F12.

Cấu hình của Samsung F12

Cấu hình của Samsung M12

Theo danh mục thiết bị của Google Play Console, cả 2 thiết bị này có cấu hình khá giống nhau, đều chạy Android 11 và Exynos 850. Trong đó, Exynos 850 là bộ vi xử lý giá rẻ được Samsung ra mắt vào tháng 5/2020. Nó đi kèm với GPU ARM Cortex-A55 8 nhân, tốc độ lên đến 2GHz. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị màn hình TFT LCD 6,5 inch HD+, Ram 4GB với Galaxy F12 và 6GB với Galaxy M12. Cùng với đó, các sản phẩm này sở hữu bộ nhớ trong 32 và 64GB, có hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Hai sản phẩm sắp ra mắt của Samsung dự kiến sẽ có viên pin 6.000 mAh, 4 camera sau gồm camera chính 48MP, camera góc siêu rộng 5MP, camera macro 2MP, cảm biến đo chiều sâu trường ảnh 2MP. Camera trước của 2 sản phẩm sẽ có độ phân giải 8MP.

Theo các chuyên gia của Ấn Độ, nhiều khả năng Galaxy M12 sẽ được phân phối dưới dạng trực tuyến và sau đó chiếc Galaxy F12 với cấu hình tương tự sẽ xuất hiện ở các cửa hàng truyền thống. Vì lý do này nên vẫn chưa rõ đây là 2 thiết bị hoàn toàn tách biệt hay chỉ là 1 chiếc điện thoại với 2 tên gọi khác nhau. Sản phẩm sẽ được ra mắt trong thời gian tới, trước tiên là tại thị trường Ấn Độ.

Nguyễn Dương theo xda-developers

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 GC là ai mà có thể khiến MV của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi Youtube?

2 Sao Hoả đang phát ra sóng trọng trường, báo hiệu điềm xấu cho tham vọng định cư của loài người

3 Vũ khí đất hiếm của Trung Quốc giờ chỉ như một con hổ giấy

4 Chuyên gia công nghệ cảnh báo Pi Network là trò lừa đảo

5 Đào Bitcoin tác hại đến môi trường tới mức bạn khó có thể tượng tượng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW