Tất cả những tin đồn về Apple iPad mini 6: Giá bán, ngày ra mắt, thiết kế, cấu hình

Theo các nguồn tin rò rỉ, chiếc Apple iPad mini 6 nhiều khả năng sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm nay với không nhiều sự thay đổi so với sản phẩm đời trước.

Khi những chiếc điện thoại đang ngày càng có kích cỡ màn hình to hơn thì vào năm 2019, Apple đã khiến thế giới kinh ngạc khi rất thành công với dòng iPad mini 5. Họ cho mọi người thấy rằng thị trường vẫn còn chỗ cho một chiếc máy tính bảng 7,9 inch.

Đến năm 2020, Apple không phát hành chiếc iPad mini nào thì mọi tin đồn về sự xuất hiện của phiên bản tiếp theo cho dòng máy tính bảng cỡ nhỏ này là vào năm 2021. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tất cả những tin đồn về sản phẩm này cho đến thời điểm hiện tại.

Ngày phát hành

Việc phát hành iPad mini 5 vào ngày 18/3/2019 là một điều rất bất ngờ. Theo Phonearena tính toán, sau đúng 2 năm, nhiều khả năng Apple sẽ cho ra mắt dòng máy tính bảng cỡ nhỏ thế hệ tiếp theo của mình. Rất có thể, iPad Mini 6 sẽ xuất hiện trên thị trường vào tháng 3/2021. Theo nhiều nguồn tin rò rỉ thì đây có thể là chiếc iPad mini cuối cùng được phát hành bởi nhiều khả năng đến cuối năm 2022 thì Apple sẽ cho ra mắt một chiếc iPhone màn hình gập.

Giá bán

Hiện tại, chưa có thông tin nào về giá bán của iPad mini 6. Tuy nhiên, Phonearena nhận định rất có khả năng iPad mini 6 sẽ có giá ngang ngửa với thế hệ trước, tùy chọn vào dung lượng của bộ nhớ trong. Cụ thể như sau:

- iPad Mini 64 GB WiFi: 399 USD

- iPad Mini 256GB WiFi: 549 USD

- iPad Mini 64GB WiFi + cellular: 529 USD

- iPad Mini 256GB WiFi + cellular: 679 USD

Thiết kế và màn hình

Một nguồn tin rò rỉ trên Twitter cho biết nguyên mẫu iPad mini 6 đã được Apple hoàn thiện, sở hữu màn hình Liquid Retina 8,5 inch, lớn hơn và được nâng cấp hơn so với màn hình Retina 7,9 inch của sản phẩm tiền nhiệm. Việc tăng kích thước màn hình này đến từ 2 khả năng, hoặc là iPad mini 6 được thiết kế lại hoặc đơn giản là viền trên và dưới của nó mỏng hơn.

Ảnh rò rỉ được cho là của iPad mini 6

Một tin đồn khác cũng cho rằng những chiếc iPad mini LED đầu tiên đang chuẩn bị được ra mắt. Sản phẩm này sở hữu màn hình 7,9 inch và sẽ được sản xuất hàng loạt vào đầu năm 2021. Theo các chuyên gia, màn hình LED sẽ giúp cho iPad mini cải thiện được độ tương phản và chất lượng hình ảnh. Mới đây, một nguồn tin rò rỉ nữa lại xuất hiện và cho rằng iPad mini 6 sẽ có Touch ID và một camera đục lỗ.

Thông số kỹ thuật

Theo những nguồn rò rỉ và dựa trên lịch sử các lần nâng cấp máy tính bảng của Apple, có thể dự đoán cấu hình của iPad mini 6 như sau:

- Màn hình LED 7,9 inch (độ phân giải 2048 x 1536, 326 pixel mỗi inch)

- Chip A14 bionic, 4GB RAM

- Bộ nhớ trong 64GB và 256GB

- Hỗ trợ Apple Pencil

- Camera chính 8MP

Nguyễn Dương - theo Phonearena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng trên web đen

2 Vũ khí đất hiếm của Trung Quốc giờ chỉ như một con hổ giấy

3 Điều gì đang xảy ra với Nokia ngay lúc này?

4 Đào Bitcoin tác hại đến môi trường tới mức bạn khó có thể tượng tượng

5 Cận cảnh Toyota Vios GR-S, phiên bản cao nhất có gì?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW