Razer ra mắt webcam Kiyo Pro: tích hợp STARVIS, quay được video HDR 30FPS, giá 5,3 triệu đồng

Razer Kiyo Pro là mẫu webcam mới nhất của Razer hướng đến các game thủ chuyên nghiệp, dân streamer hay cả đối tượng dân văn phòng cần nâng cao chất lượng cho những cuộc họp video trực tuyến.

Razer Kiyo Pro, một camera USB với Cảm biến Ánh sáng hiệu suất cao mang lại hình ảnh trung thực hàng đầu thị trường, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Kết hợp cảm biến CMOS siêu nhạy với công nghệ STARVIS™*, Kiyo Pro cung cấp chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp phục vụ họp video trực tuyến và streaming.

Razer ra mắt webcam Kiyo Pro: tích hợp STARVIS, quay được video HDR 30FPS, giá 5,3 triệu đồng

Cải thiện chất lượng hình ảnh cho các cuộc gọi video đang là nhu cầu cấp thiết khi hình thức làm việc tại nhà ngày một trở nên phổ biến do đại dịch Covid-19. Hầu hết webcam tích hợp trên laptop thường cho chất lượng rất thấp, nhất là trong điều kiện ánh sáng yếu hay khi ngược sáng.

Cốt lõi của Razer Kiyo Pro là cảm biến CMOS 1/2.8 inch tích hợp công nghệ STARVIS. Đây là công nghệ điểm ảnh chiếu hậu, được sử dụng trong cảm biến CMOS của camera giám sát nhằm tạo ra hình ảnh chất lượng cao từ các vùng sáng gần hồng ngoại và nhìn thấy được. Bằng cách kết hợp công nghệ này vào Kiyo Pro, Razer tuyên bố các cuộc họp video sẽ có hình ảnh sáng và rõ nét nhất quán, ngay cả trong điều kiện ánh sáng thông thường khi làm việc tại nhà như phòng tối, ánh sáng gắt, đèn nền hoặc chỉ có ánh sáng màn hình.

Razer ra mắt webcam Kiyo Pro: tích hợp STARVIS, quay được video HDR 30FPS, giá 5,3 triệu đồng

Kiyo Pro có khả năng quay video Full HD 1080p 60FPS bên cạnh chế độ HDR 30FPS tăng dải động, điều chỉnh các khu vực trên hoặc dưới phạm vi phơi sáng, loại bỏ bóng nếu đối tượng được chiếu sáng từ phía sau, từ đó cung cấp màu sắc rực rỡ và ánh sáng đồng đều hơn trên toàn bộ hình ảnh.

Ống kính góc rộng trên Kiyo Pro cho phép lựa chọn ba phạm vi thu hình: 103 độ, 90 độ hoặc 80 độ, phù hợp cho streaming hoặc hội nghị truyền hình. Chế độ góc rộng 103 độ đủ bao quát để thu hình tất cả mọi người trong cuộc gọi video nhóm hoặc cho phép người xem stream theo dõi rõ ràng các hoạt động trực tiếp. Ngược lại, chế độ góc cận 80 độ được thiết kế cho góc nhìn cận cảnh hoặc cửa sổ facecam tương tác trong các buổi streaming game.

Kiyo Pro cho phép tùy chọn lắp đặt linh hoạt gắn trên màn hình, mặt bàn hoặc chân máy ảnh. Phạm vi bắt hình rộng và khả năng gắn chân máy giúp Kiyo Pro trở nên tiện lợi cho các cuộc gọi video nhóm, bên cạnh đó microphone đa hướng 16bit tích hợp trong thiết bị đảm bảo thu được giọng nói của tất cả người tham gia.

Để có hiệu suất video không nén tối đa, Kiyo Pro sử dụng kết nối USB 3.0 truyền tín hiệu 5Gb/giây. Một nắp bảo mật riêng được trang bị kèm bộ sản phẩm để bảo vệ ống kính, đồng thời đảm bảo sự riêng tư của người dùng khi không sử dụng thiết bị.

Razer Kiyo Pro có giá bán lẻ khuyến nghị là 5.299.000 VND, phân phối trên website Razer.com từ 23/02/2021 và tại các đại lý ủy quyền tại Viêt Nam trong tháng 04/2021

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nguyên nhân Vsmart dừng cuộc chơi dù doanh số tăng

2 Vụ Shark Phú "Anh quan tâm mỗi em thôi", nữ chính nói bình thường, dư luận vẫn thấy phản cảm

3 Hệ thống Vòm Sắt của Israel hoạt động như thế nào?

4 Nhìn lại một năm qua: COVID-19 đã thay đổi chúng ta… mãi mãi

5 Hệ thống đằng sau các bài đăng về coin của Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW