Sẽ có 3 chiếc smartwatch Moto mới xuất hiện trong mùa hè này

Hồi năm 2019, chiếc smartwatch Motorola Moto 360 đã được hồi sinh bởi một công ty bên thứ ba có tên là eBuyNow. Chiếc đồng hồ Moto 360 mới này sở hữu mặt tròn tương tự Moto 360 ban đầu ra mắt vào năm 2014. Giờ đây, eBuyNow đã lên kế hoạch tung ra thêm 3 mẫu smartwatch Moto mới vào cuối năm nay.

Sẽ có 3 chiếc smartwatch Moto mới xuất hiện trong mùa hè này

Một người dùng Twitter trên là Felipe Berhau, vốn tự xưng là một người sưu tập và hâm mộ Motorola lớn nhất thế giới, đã đăng tải một số thông tin về những chiếc đồng hồ mới. Anh cho biết, những thông tin này là một phần trong bản diễn thuyết PDF mà anh đã tìm thấy trên mạng.

Sẽ có 3 chiếc smartwatch Moto mới xuất hiện trong mùa hè này

Moto Watch mặt vuông (bên trái) và Moto Watch One mặt tròn (bên phải)

Điểm thú vị là một trong những chiếc đồng hồ thông minh này sẽ có mặt vuông. Nếu đúng, đây chính là chiếc smartwatch đầu tiên mang thương hiệu Moto sử dụng mặt vuông. Theo hình ảnh, chiếc Moto Watch này trông khá giống với Apple Watch, ngoại trừ nút bấm bên cạnh thiết bị. Trong khi đó, Moto Watch One và Moto G Smartwatch vẫn sẽ sử dụng thiết kế tròn 360 độ truyền thống, vốn có từ những phiên bản Moto 360 trước đó. Moto Watch One sẽ áp dụng thiết kế cổ điện, trong khi Moto G Smartwatch lại có ngoại hình thể thao hơn.

Sẽ có 3 chiếc smartwatch Moto mới xuất hiện trong mùa hè này

Moto G Smartwatch sẽ được trình làng đầu tiên, cụ thể là vào tháng 6 năm trong, trong khi tháng 7 sẽ dành cho Moto Watchvà Moto Watch One. Cả 3 chiếc smartwatch này đều sẽ chạy Wear OS và được trang bị con chip Snapdragon Wear 4100.

Minh Hùng theo Phone Arena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Galaxy S21 mất đến nửa giá trị chỉ sau vài tháng lên kệ

2 10 chiêu "thần thánh" xử lý hầu như mọi sự cố thiết bị điện tử

3 Vinfast "định giá ít nhất 50 tỉ USD" trên cơ sở nào?

4 Tại sao cộng đồng mạng lại hào hứng khi DogeCoin cán mốc 10 xu?

5 Đổ mồ hôi để thải độc tố: Sự thật sẽ khiến bạn… ngã ngửa!

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW