Samsung sẽ ra mắt TV MicroLED kích cỡ nhỏ, phù hợp với các gia đình

TV MicroLED thế hệ mới của Samsung sẽ ra có những tùy chọn kích cỡ phù hợp hơn với người dùng, chứ không chi giới hạn ở kích cỡ siêu lớn như hiện nay.

Tại sự kiện Unbox và Discover diễn ra tối hôm qua (2/3), Samsung đã công bố sẽ ra mắt các phiên bản TV MicroLED kích cỡ nhỏ, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng trong các gia đình. Cụ thể, Samsung cho biết phiên bản TV MicroLED kích cỡ 99 inch và 110 inch sẽ được bán ra vào tháng Tư tới. Bên cạnh đó, hãng này sẽ ra mắt thêm phiên bản 88 inch vào mùa thu năm nay và sau đó là bản 76 inch. Trước đó, Samsung đã gây chú ý khi giới thiệu TV MicroLED 110 inch tại sự kiện CES đầu năm nay.

Bên cạnh TV MicroLED, Samsung cũng tiết lộ một thông tin thú vị nữa liên quan đến dòng TV khung tranh Frame. Dòng TV Frame 2021 sẽ được tăng mạnh về dung lượng lưu trữ. Cụ thể, dung lượng lưu trữ sẽ tăng từ 500MB hiện nay lên 6GB. Samsung cho biết dung lượng này đủ để lưu trữ khoảng 1.200 hình ảnh độ phân giải 4K. Ngoài ra, phiên bản 2021 của The Frame sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, từ giá treo tường Slim Fit sát tường đến năm loại khung viền và những phụ kiện từ các bên thứ ba.

Samsung cho biết hãng sẽ phát hành TV Terrace phiên bản full-sun kích thước 75 inch vào mùa hè. Trong khi đó, dòng TV Frame và tất cả các TV 4K trở lên của Samsung sẽ hỗ trợ AMD FreeSync Premium Pro để chơi game máy tính và console, một điểm những game thủ nghiêm túc sẽ thấy hứng thú.

Và nói về chơi game, màn hình chơi game Odyssey của Samsung năm nay sẽ được trang bị Quantum MiniLED và công nghệ Quantum Matrix. Ngoài ra, Samsung cho biết TV Neo QLED 8K, Neo QLED 4K và QLED 4K đời 2021 cũng được trang bị nhiều công nghệ cải tiến về tấm nền và sức mạnh xử lý.

Cuối cùng, AirPlay 2 sẽ kết nối với mẫu TV Sero xoay độc đáo của Samsung. Mọi thiết bị Samsung, iOS đều có thể kết nối với Sero để "tự động xoay màn hình TV dựa trên hướng ngang hoặc dọc của điện thoại". 

Hoàng Lan

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tạm biệt LG, một công ty sáng tạo đầy "điên rồ" trong ngành di động!

2 'Kiều': Khi đại kiệt tác văn học biến thành thảm họa trên màn ảnh rộng

3 Hoa anh đào Nhật bung nở sớm nhất trong 1.200 năm qua và đây là một dấu hiệu xấu

4 15 công dụng tuyệt vời của Baking Soda có thể bạn chưa biết

5 Khoa học giải thích tại sao con người lại nằm mơ, điều gì xảy ra trong não khi đang mơ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW