Lộ diện ảnh render đầu tiên của Samsung Galaxy S21 FE

Đây là lần đầu tiên ảnh render rõ nét của Samsung Galaxy S21 FE xuất hiện trực tuyến.

Lộ diện ảnh render đầu tiên của Samsung Galaxy S21 FE

Theo GSMArena, Samsung đang có kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh Galaxy S21 FE và những hình ảnh render đầu tiên của thiết bị này vừa được tiết lộ trực tuyến.

Lộ diện ảnh render đầu tiên của Samsung Galaxy S21 FE

Người rò rỉ là Steve H, hay còn gọi là OnLeaks, cho biết phiên bản Fan Edition sẽ giữ phong cách thiết kế cụm camera sau của Galaxy S21. Tuy nhiên, lần này cụm camera sẽ có màu giống như mặt lưng thay vì màu khác biệt để tạo điểm nhấn như trên bản gốc Galaxy S21.

Theo OnLeaks, điện thoại sẽ có kích thước 155,7 x 74,5 x 7,9mm (chỗ cụm camera dày 9,3mm). Điều này khiến nó lớn hơn 1 chút so với bản gốc Galaxy S21. Máy sử dụng khung kim loại, mặt sau được hoàn thiện bằng 1 lớp kính mờ (thực chất đây là 1 tấm nhựa trông giống như kính).

Lộ diện ảnh render đầu tiên của Samsung Galaxy S21 FE

Galaxy S21 FE được cho là sẽ sở hữu màn hình AMOLED phẳng 6.4 inch. Camera selfie dạng nốt ruồi nằm ở trung tâm cạnh trên của màn hình.

Ở mặt sau là hệ thống 3 camera với cảm biến chính 12 MP, ống kính tele 64 MP và camera góc siêu rộng 12 MP tương tự Galaxy S21.

Chưa rõ vi xử lý trên Galaxy S21 FE sẽ là model nào. Nhiều khả năng, để đảm bảo mức giá hấp dẫn của bản FE so với bản gốc, Samsung sẽ sử dụng con chip Snapdragon 870, vốn là bản ép xung của Snapdragon 865+ thay vì Snapdragon 888 đắt đỏ hơn.

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nguyên nhân Vsmart dừng cuộc chơi dù doanh số tăng

2 Vụ Shark Phú "Anh quan tâm mỗi em thôi", nữ chính nói bình thường, dư luận vẫn thấy phản cảm

3 Hệ thống Vòm Sắt của Israel hoạt động như thế nào?

4 Nhìn lại một năm qua: COVID-19 đã thay đổi chúng ta… mãi mãi

5 Hệ thống đằng sau các bài đăng về coin của Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW