Samsung ra mắt bảng tương tác Flip 3 cỡ 75 inch cho ngành giáo dục

Samsung Flip 3 thế hệ mới sẽ có khả năng bảo vệ màn hình tốt hơn và dung lượng bộ nhớ tăng gấp đôi.

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa chính thức giới thiệu dòng bảng tương tác Samsung Flip 3 với kích thước 75 inch tại Việt Nam nhắm đến phục vụ các tổ chức, trường học, doanh nghiệp.

Samsung Flip 3 sẽ có khả năng bảo vệ màn hình tốt hơn, bộ nhớ gấp đôi

Trước đó, dòng sản phẩm bảng tương tác của Samsung đã có các phiên bản 55 inch, 65 inch và 85 inch. Phiên bản Samsung Flip 3 kích thước 75 inch được mở rộng khả năng tương tác phép tối đa 20 người làm việc đồng thời bằng cách đồng bộ hóa các thiết bị cá nhân, chia sẻ nội dung theo thời gian thực bất kì thay đổi nào mà người dùng thực hiện cũng sẽ được cập nhật ngay đến những người cùng tham gia.

Ngoài truy cập trực tuyến từ xa, người dùng tại chỗ có thể viết lên bảng thông qua cảm biến tay hoặc bút Passive kèm theo có tốc độ nhận diện chữ viết 6ms cho phép viết, vẽ tùy chọn chế độ màu dầu hoặc màu nước, thể hiện nét mỏng, nét đậm theo độ dày của công cụ. Thêm vào đó, người dùng cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng thông qua các công cụ tích hợp.

Samsung Flip 3 sẽ có khả năng bảo vệ màn hình tốt hơn, bộ nhớ gấp đôi

Samsung Flip 3 có nhiều kết nối linh hoạt thông qua các cổng USB, HDMI, DP, NFC, Touch out và khe cắm OPS. Với trình duyệt web được tích hợp, người dùng có thể truy cập vào bất kỳ thông tin trực tuyến hoặc tài nguyên hỗ trợ nào. Ngoài ra, dung lượng của Samsung Flip 3 cũng được nâng cấp với RAM 3GB, dung lượng bộ nhớ tăng lên 16 GB và hệ điều hành Tizen 6.

Về bảo mật, toàn bộ những thông tin cuộc họp, bản thảo làm việc nhóm, giáo án, bài thuyết trình, hồ sơ quản lý trên bảng tương tác sẽ được lưu trữ trên nền tảng trung tâm với hệ thống bảo mật bằng mật khẩu 6 chữ số. Samsung Flip cũng cho phép người quản lý linh hoạt trong việc bảo vệ tài liệu bằng cách khóa màn hình, xóa nội dung quan trọng khỏi chế độ xem, đảm bảo rằng chỉ những người dùng được phê duyệt mới có quyền truy cập thông tin.

Về thiết kế, Samsung Flip 3 có lớp phủ chống vi khuẩn ngăn chặn đến 99% một số vi khuẩn phát triển trên bề mặt bảng. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị lớp phim chống vỡ độc quyền, bọc trọn bên ngoài để hạn tác động đến màn hình trong trường hợp bị rơi.

NMT

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nguy cơ có thật việc virus nguy hiểm thoát ra từ phòng thí nghiệm

2 Trung Quốc đang hủy diệt ngư trường màu mỡ nhất thế giới như thế nào?

3 Apple đã tạo ra chiếc điện thoại Android tệ nhất năm 2021

4 Sự thật về điều hòa tốn 1 số điện 1 đêm!

5 Một thập kỷ “tiến hoá” đáng kinh ngạc của đường sắt cao tốc Trung Quốc

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW