Apple ra mắt Beats Studio Buds, có chống ồn, 150 USD

Mới đây, Beats đã công bố bộ tai nghe true wireless thứ hai của mình, có tên là Beats Studio Buds.

Beats trình làng tai nghe true wireless Studio Buds, có chống ồn chủ động, giá 150 USD

Với mức giá 150 USD (khoảng 3,4 triệu đồng) cùng những tùy chọn đỏ, đen và trắng, Beats Studio Buds sở hữu thiết kế khác biệt, nhỏ gọn hơn Powerbeats Pro trước đây. Tai nghe mới không có móc tai to đùng như Powerbeats Pro, cũng không có bất kỳ phần nhô ra nào như AirPods Pro, giúp nó trở nên nhẹ nhàng và thoải mái khi đeo. Hiện tại, Apple đã cho người dùng đặt trước Beats Studio Buds và sẽ chính thức bán ra ngày 24/06.

Beats Studio Buds được trang bị khả năng chống ồn chủ động, chống chịu nước và mồ hôi IPX4. Thời gian hoạt động tối đa lên đến 5 giờ sau mỗi lần sạc. Nếu tắt chức năng chống ồn, nó có thể tăng lên con số 8 giờ. Thú vị thay, nó lại sử dụng cổng USB-C để sạc thay vì cổng Lightning. Đây là một điểm cộng đối với nhiều người nhưng đáng tiếc là nó lại không hỗ trợ sạc không dây. Bù lại, Beats Studio Buds có thể sử dụng độc lập một bên tai trong trường hợp cần thiết.

Beats trình làng tai nghe true wireless Studio Buds, có chống ồn chủ động, giá 150 USD

Một điều bất ngờ nữa: Beats Studio Buds hỗ trợ đầy đủ tính năng trên cả iOS và Android. Trên iPhone, người dùng có được quá trình thiết lập dễ dàng như AirPods cũng như tích hợp Control Center và hỗ trợ các lệnh thoại "Hey Siri" rảnh tay. Trên Android, bộ tai nghe Beats này tương thích với Fast Pair cũng như những tính năng Find My Device của Google.

Beats đã trang bị một thiết kế kiến trúc âm thanh hoàn toàn mới cho Studio Buds với các driver 8,2mm. Công ty thuộc quản lý của Apple tuyên bố, người dùng có thể mong đợi "khả năng tách âm thanh stereo vượt trội và độ méo sóng hài thấp trên toàn bộ đường cong tần số để bạn nghe rõ từng nốt nhạc".

Lê Hữu (theo The Verge)

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tìm thấy Intel Core i7-5930K cùng card đồ họa GeForce GTX 1080 ACS trong bãi rác

2 7 sự thật về nguồn gốc virus SARS-CoV-2 mà con người biết đến lúc này

3 Bức thư thống thiết của cư dân mạng Trung Quốc kêu gọi WHO điều tra Phòng thí nghiệm Mỹ

4 Cảnh báo từ người tiêu dùng đối với Bách Hóa Xanh

5 mRNA: Ý tưởng bị coi thường trở thành công nghệ hàng đầu cuộc đua vắc-xin COVID

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW