Chiếc điện thoại đầu tiên có camera dưới màn hình của Xiaomi sẽ ra mắt trong năm nay

Theo thông tin mới nhất, Xiaomi sẽ ra mắt flagship Mi Mix 4 trong năm nay. Thú vị hơn, đây sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Xiaomi sở hữu camera dưới màn hình.

Chiếc điện thoại đầu tiên có camera dưới màn hình của Xiaomi sẽ ra mắt trong năm nay

Thông tin mới đây từ My Drivers tiết lộ, Xiaomi Mi Mix 4 sẽ có giá tương đương Mi 11 Ultra. Dù không cung cấp mức giá chính xác, nhưng dự kiến, nó sẽ rơi vào khoảng 5.999 NDT (tương đương 21,4 triệu đồng). Tuy nhiên, thiết bị này sẽ không được trang bị màn hình siêu cao cấp như Mi 11 Ultra do camera dưới màn hình khiến độ phân giải giảm xuống còn 1080p. Viền màn hình sẽ gần như đồng nhất như Google Pixel 5. Các thông số kỹ thuật khác của thiết bị này bao gồm bộ xử lý Snapdragon 888 và sạc nhanh 120W. Nguồn tin tiết lộ, Mi Mix 4 sẽ được trình làng trong quý 3/2021, tức trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9.

Dù khoảng cách giữa mỗi lần nâng cấp khá xa, thế nhưng, Xiaomi dường như không từ bỏ hoàn toàn dòng sản phẩm Mi Mix của mình. Công ty đã ra mắt chiếc điện thoại gập đầu tiên của mình, Mi Mix Fold, vào đầu năm nay. Như vậy, Mi Mix 4 sẽ là chiếc điện thoại Mi Mix cao cấp thứ hai của công ty trong năm nay.

Dẫu luôn được biết đến với những sản phẩm giá rẻ nhưng có thông số mạnh mẽ, nhưng Xiaomi đã thúc đẩy những chiếc điện thoại dạng khái niệm bằng dòng sản phẩm Mi Mix. Việc công ty thử nghiệm camera dưới màn hình với các thiết bị Mi Mix là một điều hoàn toàn hợp lý. Mi Mix Alpha cũng là một sản phẩm thử nghiệm của Xiaomi, nhưng đáng tiếc rằng công ty đã hủy bỏ nó. Dẫu sao đi chăng nữa, Xiaomi Mi Mix 4 vẫn là một trong những chiếc điện thoại đáng mong đợi nhất.

Lê Hữu theo Android Central

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tìm thấy Intel Core i7-5930K cùng card đồ họa GeForce GTX 1080 ACS trong bãi rác

2 7 sự thật về nguồn gốc virus SARS-CoV-2 mà con người biết đến lúc này

3 Bức thư thống thiết của cư dân mạng Trung Quốc kêu gọi WHO điều tra Phòng thí nghiệm Mỹ

4 Cảnh báo từ người tiêu dùng đối với Bách Hóa Xanh

5 mRNA: Ý tưởng bị coi thường trở thành công nghệ hàng đầu cuộc đua vắc-xin COVID

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW