Huawei P50 sẽ có ống kính Leica, chụp ảnh "chân thực như cuộc sống"

Những thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy dòng điện thoại Huawei P50 sẽ sử dụng ống kính Leica với khả năng tạo ra hình ảnh "chân thật như cuộc sống".

Theo Gizchina, Huawei sẽ chính thức ra mắt dòng điện thoại P50 vào ngày 29 tháng 7 tại Trung Quốc. Một trong những điểm nổi bật chính của thiết bị sẽ là camera. Mới ngày hôm qua, công ty đã chia sẻ video giới thiệu đầu tiên về các camera P50 Series.

Và hôm nay, công ty tiếp tục tung một video mới nói về màu sắc được chụp từ camera của điện thoại. 

Huawei P50 sẽ có ống kính leica chụp ảnh "chân thực như cuộc sống"

Theo video, camera của Huawei P50 series sẽ ghi lại màu sắc sống động như thật. Hình ảnh sẽ có màu sắc giống hệt như những gì bạn nhìn thấy trong đời thực.

Một rò rỉ cũng tiết lộ hệ thống camera sau gồm 3 cảm biến của Huawei P50. Nó sẽ sở hữu cảm biến chính Sony IMX707, cảm biến Sony IMX600 và cuối cùng là ống kính tele 3x. Mặt khác, P50 Pro sẽ có hệ thống bốn camera với ống kính chính Sony IMX800, cảm biến OVA64A OmniVision, ống kính tiềm vọng 5x và cảm biến ToF.

Huawei P50 sẽ có ống kính leica chụp ảnh "chân thực như cuộc sống"

Ngoài ra, một đoạn teaser từ Huawei tiết lộ rằng điện thoại có ống kính được phát triển bởi Leica, bên dưới có dòng chữ "VARIO-SUMMILUX-H1:1.8-3.4/18-125ASPH". Nghĩa là điện thoại sẽ sử dụng ống kính Vario-Summilux của Leica, khẩu độ từ f/1.8 đến f/3.4.

Ngoài camera, dòng Huawei P50 cũng có cấu hình phần cứng mạnh mẽ. Ở Trung Quốc, P50 và P50 Pro sẽ sử dụng vi xử lí Kirin 9000 với kết nối 4G. Thị trường toàn cầu dự kiến sẽ trang bị chip Qualcomm Snapdragon 888 nhưng chỉ hỗ trợ kết nối 4G.

Dòng sản phẩm này dự kiến sẽ có màn hình lớn với tỷ lệ khung hình 20:9, độ phân giải 2,5K (1.224 x 2.696 pixel).

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Trên tay" cây cung của các tuyển thủ Olympic: rất nhiều công nghệ

2 Toyota đã nhận định sai về xe điện, giờ họ muốn kéo dài 'sự sống' của xe xăng

3 Vì sao bếp từ an toàn và tiết kiệm thời gian hơn bếp ga và bếp hồng ngoại?

4 Đây là 9 loài mèo lớn nhất thế giới

5 Bất ngờ lý do các nhà vô địch Olympic hay cắn huy chương khi lên bục nhận giải

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW