ASUS Vivobook sẽ dùng card đồ họa Radeon HD 8000 thế hệ mới của AMD

AMD rất cố gắng khi giữ kín việc phát hành sản phẩm mới của mình. Nhưng do một số nhà bán lẻ thiết bị di động cho phép đặt trước chiếc ASUS Vivobook (mã hiệu U3DT-R3001H), thông tin về dòng card đồ họa Radeon HD 8000 mới này đã bị rò rỉ.

Theo notebookreview, dự kiến dòng sản phẩm này của AMD sẽ được công bố chính thức vào đầu năm sau và ASUS Vivobook là thiết bị đầu tiên được trang bị card đồ họa Radeon HD 8000 thế hệ mới.

Trên website bán hàng trực tuyến của Cyberport hiện nay đã có thông số kỹ thuật của ASUS Vivobook. Cụ thể, chiếc laptop này trang bị card đồ họa Radeon HD 8550M với dung lượng bộ nhớ 1 GB. Ngoài ra, sản phẩm của ASUS còn sử dụng vi xử lý AMD Vision A8, RAM 2 GB và ổ cứng lưu trữ lên đến 500 GB.

Tuy nhiên, ngoài việc xuất hiện thông tin về Radeon HD 8550M thì vẫn còn rất nhiều điều chưa biết về toàn bộ dòng sản phẩm này. Hiện tại thì AMD và ASUS chưa đưa ra ý kiến gì sau khi lộ thông số kỹ thuật chiếc Vivobook. Có lẽ trong hội chợ công nghệ CES sắp tới, hai hãng này sẽ cho biết rõ hơn về những card Radeon thế hệ mới này.

Quang Sáng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

4 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

5 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW