ASUS Vivobook sẽ dùng card đồ họa Radeon HD 8000 thế hệ mới của AMD

AMD rất cố gắng khi giữ kín việc phát hành sản phẩm mới của mình. Nhưng do một số nhà bán lẻ thiết bị di động cho phép đặt trước chiếc ASUS Vivobook (mã hiệu U3DT-R3001H), thông tin về dòng card đồ họa Radeon HD 8000 mới này đã bị rò rỉ.

Theo notebookreview, dự kiến dòng sản phẩm này của AMD sẽ được công bố chính thức vào đầu năm sau và ASUS Vivobook là thiết bị đầu tiên được trang bị card đồ họa Radeon HD 8000 thế hệ mới.

Trên website bán hàng trực tuyến của Cyberport hiện nay đã có thông số kỹ thuật của ASUS Vivobook. Cụ thể, chiếc laptop này trang bị card đồ họa Radeon HD 8550M với dung lượng bộ nhớ 1 GB. Ngoài ra, sản phẩm của ASUS còn sử dụng vi xử lý AMD Vision A8, RAM 2 GB và ổ cứng lưu trữ lên đến 500 GB.

Tuy nhiên, ngoài việc xuất hiện thông tin về Radeon HD 8550M thì vẫn còn rất nhiều điều chưa biết về toàn bộ dòng sản phẩm này. Hiện tại thì AMD và ASUS chưa đưa ra ý kiến gì sau khi lộ thông số kỹ thuật chiếc Vivobook. Có lẽ trong hội chợ công nghệ CES sắp tới, hai hãng này sẽ cho biết rõ hơn về những card Radeon thế hệ mới này.

Quang Sáng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max trình làng: Đã có 5G, thêm cảm biến LiDAR, màn hình phủ gốm, giá từ 23 triệu đồng

3 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

4 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

5 Vì sao người bất tài thường nghĩ mình giỏi?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW