Samsung Galaxy S IV sẽ có mã hiệu GT-I9500?

Dự kiến trong năm tới đây, Samsung sẽ bán hơn nửa tỉ thiết bị di động ra thị trường, trong đó khoảng 400 triệu là smartphone. Hãng sản xuất điện thoại Hàn Quốc này tiếp tục trung thành với hệ điều hành mã nguồn mở Android, đồng thời sẽ phát hành một số sản phẩm khác chạy Windows Phone 8 và Tizen.

Galaxy S IV có thể là sản phẩm đầu tiên của Samsung trong năm 2013. Theo nhiều thông tin từ Internet, siêu phẩm này sẽ được gắn mã hiệu là GT-I9500. Ở Hàn Quốc, số 4 được cho là không may mắn, nên hãng sản xuất điện thoại sẽ thực hiện bước nhảy cóc, từ mã hiệu GT-I9300 trên Galaxy S III lên GT-I9500 trên Galaxy S IV (phiên bản hỗ trợ kết nối LTE là GT-I9505). Chưa rõ thông tin về hệ điều hành, nhưng có vẻ chiếc điện thoại thông minh này sẽ sử dụng Android chứ không phải là Tizen do chính Samsung phát triển.

samsung galaxy siv

Theo PhoneArena, hiện tại Samsung vẫn rất kín tiếng khi không để lộ hình ảnh về chiếc Galaxy S IV. Tuy nhiên, những mã hiệu mới rò rỉ cũng cho chúng ta biết được nhiều điều. Cụ thể sẽ có hai sản phẩm được phát hành, bao gồm:

Model: GT-I9500

I9500 I9500XXALL1/I9500OXAALL1/I9500XXALK3

Model: GT-I9505 (hỗ trợ kết nối LTE)

I9505XXALL1/I9505OXAALL1/I9505XXALK7

Người dùng sẽ rất háo hức với siêu phẩm Galaxy S IV này. Bằng chứng là với thế hệ Galaxy ra mắt, Samsung đã không làm thất vọng khi luôn tạo ra sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất. Rất có thể chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng smartphone bom tấn này tại hội chợ công nghệ CES sắp tới.

Quang Sáng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW