LG giới thiệu hai thiết bị lai chạy Windows 8 tại CES 2013

LG vừa thông báo hãng sẽ giới thiệu một số laptop lai máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 8 tại triển lãm CES 2013 sắp diễn ra.

LG giới thiệu Tablet Tab-Book chạy Windows 8

Tab-Book H160

Theo trang tin công nghệ Liliputing, hai thiết bị laptop lai máy tính bảng của LG là Tab-Book H160 và Tab-Book Ultra Z160.

Tab-Book H160 là thiết bị lai màn hình 11.6 inch với thân máy dày 15,9 mm và bàn phím QWERTY được thiết kế trượt. Máy có trọng lượng chỉ 1 kg nhưng lại có thời gian pin lên tới 12,5 giờ. Sản phẩm này được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom Z2760 Clover Trail, RAM 2GB, ổ SSD 64GB và các kết nối WiFi, Bluetooth, một cổng USB, một cổng HDMI và một khe cắm thẻ microSD.

Tab-Book Ultra Z160 được cho là phiên bản cao cấp hơn H160 với chip xử lý Core i5 ở bên trong. Tuy nhiên, các thông số cấu hình khác của sản phẩm này hiện chưa được tiết lộ.

Các mẫu Tab-Book không phải là những thiết bị lai có bàn phím dạng trượt đầu tiên trên thị trường. MSI S20 cùng với Sony Vaio Duo 11 cũng có thiết kế tương tự. Từ hình ảnh sản phẩm, có thể nhận thấy thiết kế trượt giúp các Tab-Book của LG chuyển đổi nhanh chóng và tiện dụng nhưng cũng vẫn còn một số nhược điểm. Tab-Book sẽ có trọng lượng lớn hơn tablet, màn hình luôn bị cố định vào một vị trí khi ở chế độ làm việc với bàn phím và bàn phím của máy cũng không được trang bị touchpad do kích thước hạn chế.

LG Z360 Ultrabook

Ngoài hai thiết bị lai trên, LG cũng sẽ đem đến triển lãm CES 2013 một chiếc ultrabook LG Z360 với màn hình Full HD công nghệ IPS, thân máy mỏng 13,6 mm và nặng 1,15 kg. Bên trong LG Z360 là chip xử lý Core i5 có khả năng khởi động trong 8 giây.  

Hoàng Kỷ

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 Tân Thứ trưởng 8x Nguyễn Huy Dũng từng là học sinh chuyên Toán, sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

3 Xin lỗi người hâm mộ Android, Apple đã đúng: màn hình 1080p là quá đủ với smartphone!

4 10 bộ phim 18+ đáng chú ý nhất thập kỷ qua

5 Hệ thống đếm phiếu bầu Dominion có đáng nghi như Tổng thống Trump cáo buộc?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW