LG cho đặt hàng TV màn hình OLED 55 inch WRGB

LG thông báo sẽ bắt đầu cho đặt hàng mẫu TV OLED màn hình 55 inch WRGB của mình tại thị trường Hàn Quốc và khách hàng sẽ nhận thiết bị của mình vào tháng Hai. Trang tin SlashGear cho biết trong một vài tháng tới LG cũng sẽ công bố ngày đặt hàng mẫu TV này tại các thị trường khác cùng với giá tương ứng.

Ngoài màn hình OLED cỡ lớn, còn rất nhiều điều cần nói về chiếc TV WRGB OLED này. Độ mỏng của màn hình chỉ là 4mm và máy nặng chưa đến 10 kg. Chiếc TV này có tỉ lệ tương phản ở mức vô cùng nên độ tương phản được giữ nguyên dù người xem nhìn vào màn hình ở góc độ nào và cũng không phụ thuộc vào ánh sáng phòng. Ngoài ra, công nghệ Four-Color Pixel đưa thêm một pixel phụ màu trắng vào cấu trúc màn hình nhằm đem lại khả năng hiển thị màu sắc tuyệt vời.

lg oled wrgb

Phiên bản trước của kiệt tác 55 inch này đã được trao giải Best of Show tại triển lãm CES và được đón nhận nồng nhiệt. LG hiện đang hợp tác với 1.400 nhà bán lẻ trên khắp Hàn Quốc, tất cả đều đang chuẩn bị cho đặt hàng vào ngày 3/1. Đương nhiên cái giá cho một chiếc TV như vậy chắn chắn không hề rẻ. Giá bán mà LG đưa ra là 11 triệu won một chiếc, tương đương với 10.000 đô la hoặc hơn 215 triệu đồng.

Chủ tịch và CEO của LG, ông Havis Kwon phát biểu: "Chúng tôi rất vui được đưa ra thông báo này vào dịp đầu năm bởi chúng tôi tin rằng công nghệ OLED sẽ mở ra một kỉ nguyên mới cho giải trí tại nhà. Khi TV độ phân giải cao được ra mắt cách đây 15 năm, tất cả mọi người đều ồ lên kinh ngạc, nhưng khi khách hàng thấy mẫu TV OLED siêu mỏng của chúng tôi lần đầu tiên, họ thậm chí không nói được câu nào".

Gia Cường

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW