Laptop hai màn hình 17 inch xuất hiện lần đầu tại IFA

Hãng gScreen (Mỹ) vừa trưng bày sản phẩm laptop hai màn hình mang tên SpaceBook, mỗi màn kích thước 17 inch, tại triển lãm IFA. Hai màn hình HD LED có độ phân giải (1920 x 1080) được trượt ra hai bên từ phần trung tâm, laptop nặng tổng cộng 10 pound (khoảng 4,5kg).

Spacebook có cấu hình khá mạnh, với chip Intel Quad-core i7 740QM tốc độ 1.73GHz, 8GB RAM, card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTS 250M 1GB, ổ cứng 500GB 7200 rpm, một đầu đọc thẻ 6-in-1, ổ quang Super multi DVD. Máy cũng được trang bị đầy đủ các thành phần khác như: Wi-Fi chuẩn 802.11b / g / n, Bluetooth 2.1+EDR; loa, micro, 3 cổng USB, 1 cổng eSATA, 1 IEEE Firewire, 1 cổng HDMI và được cài sẵn hệ điều hành Windows 7 Professional.

Chiếc laptop đặc biệt này rất thích hợp cho những người làm nghề sản xuất nội dung như các nhà thiết kế, lập trình, các biên tập phim, kiến trúc sư và chuyên viên kế toán, những người cần phải làm việc với nhiều tệp dữ liệu. Tuy nhiên, sự tiện dụng này không hề rẻ. Với phiên bản dùng CPU Core i7, SpaceBook sẽ có giá 2.099USD, còn nếu chạy chip Core i5 thì rẻ hơn một chút, là 1.899 USD.

Hiện tại, SpaceBook được bán tại thị trường Mỹ và Canada thông qua website của gScreen (gscreenlaptop.com) và nếu muốn mua bạn phải đặt trước, hàng được chuyển sớm nhất vào tháng 11 tới.

Hồi tháng 1/2011, Acer cũng từng ra mắt laptop sử dụng 2 màn hình. Tuy nhiên, Acer Iconia không có thêm bàn phím cơ và một trong 2 màn hình sẽ phải làm nhiệm vụ đó khi cần thiết.

Thanh Huyền

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

3 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

4 Móc mắt kiếm views!

5 6 file và thư mục mặc định của Windows bạn đừng bao giờ đụng vào

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW