iPhone 6 và iOS 7 xuất hiện trên nhật kí sử dụng của nhà phát triển

Những dấu hiệu đầu tiên của iOS 7 và iPhone 6 xuất hiện trên nhật kí sử dụng ứng dụng của một nhà phát triển giấu tên. Theo nguồn tin từ The Next Web và Slashgear, thiết bị này đang được thử nghiệm bởi Apple và có tên nhận dạng là iPhone 6,1. Trường hợp này giống với tên nhận dạng của iPhone 5 là iPhone 5,1. Thiết bị trên sử dụng hệ điều hành iOS 7.

Nguồn tin trên còn đưa ra một vài nhật kí khác từ nhà phát triển, trong đó có địa chỉ IP từ trụ sở của Apple tại Cupertino. Điều này có nghĩa là các nhân viên Apple đang thử nghiệm một vài ứng dụng để kiểm tra độ tương thích. Ngoài những thông tin nhỏ này, nhà phát triển trên còn cho biết Apple sẽ sớm hoàn thiện các tính năng của iOS 7 trong thời gian gần.

iPhone

Trở lại khi các lập trình viên phát hiện những manh mối đầu tiên về iOS 6, hệ điều hành này được ra mắt vào tháng 6 năm đó tại hội nghị WWDC. Nếu iOS 7 cũng theo lộ trình này, khả năng cao chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng nó tại hội nghị mùa hè năm nay, chính xác còn nửa năm nữa.

Tất nhiên không có bằng chứng gì để chúng ta có thể an tâm rằng những thông tin trên không được làm giả. Đến nay những tin tức đó đều được cung cấp bởi những nguồn tin có độ tin cậy không cao và chưa có thông tin chính thức nào được xác nhận. Ngoài địa chỉ IP từ Cupertino, chúng ta nên chờ một vài tin tức đáng giá hơn nữa xuất hiện trước khi kết luận.

Gia Cường


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

4 Chính phủ gửi tin nhắn tới toàn dân bằng cách nào? Có phải họ biết số điện thoại của từng người?

5 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW