Desktop Sony Vaio L màn hình đa chạm 24 inch

Trong số loạt sản phẩm Sony mới ra mắt tại triển lãm điện tử IFA 2011 ở Đức có máy tính để bàn Vaio L "tất cả trong một", màn hình 24 inch có cả khả năng hiển thị hình ảnh 3D và nhập thông tin đa điểm chạm.

Theo công bố của Sony, Vaio L sử dụng bộ xử lý Intel Core (cụ thể CPU nào chưa được công bố), RAM 8GB DDR 3 ở tốc độ 1333 MHz, ổ cứng 1TB SATA, đầu ghi kết hợp Blu-Ray/DVD +/- RW (đầu ghi Blu-RAY sẽ có thông số cụ thể sau), kết nối WiFi chuẩn 802.11 b/g/n, Bluetooth 3.0, 2 cổng USB 3.0 và 3 cổng USB 2.0, đầu ra và đầu vào HDMI, webcam HD, loa tích hợp trong, bàn phím và chuột không dây, một cặp kính 3D.

Máy sử dụng card đồ họa NVidia GeForce GT 540M với VRAM 1GB, chạy hệ điều hành Windows 7 Home Premium 64-bit.

Theo thông cáo của Sony, cổng vào HDMI biến màn hình 24 inch full HD của Vaio L thành một màn hình tuyệt vời cho chơi game PlayStation 3. Điều tuyệt vời hơn cả, là đầu vào HDMI hoạt động ngay cả khi bạn không khởi động Windows – do đó bạn có thể treo nó lên như một chiếc TV cơ bản kết nối với bất kỳ thiết bị đầu ra HDMI nào.

Sony Vaio L dự kiến được bán ra vào tháng 10/2011, nhưng ngày chính thức chưa được công bố.

Mỹ Anh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Khoa học lý giải tại sao mũi ta tẹt, mũi tây cao

2 Ai bảo đinh rỉ liên quan đến nhiễm trùng uốn ván?

3 Nhờ hình ảnh phản chiếu trên mắt khi chụp ảnh selfie, nữ ca sĩ Nhật bị fan cuồng tìm đến tận nhà quấy rối

4 Thắng Indonesia, Việt Nam cần thêm bao nhiêu điểm để tiếp tục nuôi 'giấc mơ World Cup'

5 "Fluor gây khuyết tật bẩm sinh, ung thư" - thông tin đang lan truyền khiến nhiều người lo ngại, tẩy chay kem đánh răng: Sự thật thì sao?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW