Nokia châu Âu xác nhận cập nhật Windows Phone 7.8 tháng này

Theo trang công nghệ PhoneArena, chỉ còn một vài tuần nữa bản cập nhật Windows Phone 7.8 cho các máy Nokia Lumia sẽ được phát hành. Thông tin này đã được xác nhận bởi ít nhất 2 chi nhánh của Nokia ở châu Âu.

Hôm qua (ngày 10/1), Nokia Tây Ban Nha thông báo với người dùng rằng Windows Phone 7.8 sẽ có mặt trên các smartphone Lumia vào cuối tháng Một. Đến hôm nay (ngày 11/1), Nokia Ý cập nhật trên trang Twitter của mình rằng phiên bản nâng cấp phần mềm Windows Phone 7.8 sẽ được ra mắt một vài ngày tới.

windows phone 7.8

Tuy nhiên, vẫn còn một điều đáng lo ngại, bởi các thông báo này được cập nhật qua các trang mạng xã hội Facebook và Twitter. Những thông báo kiểu như vậy mặc dù khá tin cậy nhưng không phải là luôn luôn chính xác 100%. Có khả năng Nokia chỉ đang cố làm dịu những khách hàng thiếu kiên nhẫn, không hài lòng về việc mặc dù các smartphone Windows Phone 7.8 đã chính thức có mặt trên thị trường song một bản cập nhật cho các máy cũ lại chưa được phát hành.

Hơn thế nữa, Nokia còn nhắc lại rằng khi các phần mềm cập nhật đã sẵn sàng đến tay người dùng, điều còn lại quyết định thời điểm phát hành là các nhà mạng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về bản cập nhật Windows Phone 7.8 cho các thiết bị Nokia Lumia.

Gia Cường

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

3 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

4 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

5 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW