Acer Iconia B1, đối thủ của Nexus 7, có giá 3,3 triệu đồng ở Singapore

Acer mới đây vừa công bố máy tính bảng giá rẻ Iconia B1 kích cỡ 7 inch đã có bán tại Singapore với mức giá 199 đô la Singore (khoảng 3,3 triệu đồng).

Tablet Acer Iconia B1 đã có mặt ở Singapore

Xuất hiện lần đầu tiên tại CES 2013, máy tính bảng Iconia B1 chạy hệ điều hành Android 4.1 của Acer là câu trả lời cho tablet giá rẻ Nexus 7 của Google.

Trong thực tế, với màn hình có độ phân giải 1024x600 px và bộ nhớ dung lượng 8GB, Iconia B1 khá tương đồng với Amazon Kindle Fire cũ. Tablet giá rẻ của Acer cũng được trang bị bộ vi xử lý hai nhân xung nhịp 1.2 Ghz và chỉ có 512MB RAM. Nó cũng chỉ có một camera phía trước (cảm biến 0.3MP) phục vụ chat video.

Trang tin công nghệ Cnet Asia cho biết, Iconia B1 được bán ra ở Singapore với mức giá 199 đô la Singapore, rẻ hơn khá nhiều so với Nexus 7. Ở Singapore, tablet Nexus 7 của Googe có giá khởi điểm 349 đô la Singapore (khoảng 5,8 triệu đồng).

Phiên bản Nexus 7 rẻ nhất được Asus trang bị dung lượng lưu trữ 16GB, bộ vi xử lý tốc độ cao hơn và độ phân giải 1280x800px nhỉnh hơn so với Iconia B1. Tuy nhiên, người dùng có thể tăng dung lượng bộ nhớ trên tablet của Acer vì nó được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD, một tính năng mà tablet của Google không có.

Hoàng Kỷ


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Trận Việt Nam - UAE ngày 14/11 mấy giờ đá?

2 Mua thiết bị ngăn hàng xóm hát karaoke là trái pháp luật

3 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

4 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

5 Sống trong quá nhiều tiền khiến cầu thủ UAE 'không thèm' sang châu Âu chơi bóng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW