Acer Iconia B1, đối thủ của Nexus 7, có giá 3,3 triệu đồng ở Singapore

Acer mới đây vừa công bố máy tính bảng giá rẻ Iconia B1 kích cỡ 7 inch đã có bán tại Singapore với mức giá 199 đô la Singore (khoảng 3,3 triệu đồng).

Tablet Acer Iconia B1 đã có mặt ở Singapore

Xuất hiện lần đầu tiên tại CES 2013, máy tính bảng Iconia B1 chạy hệ điều hành Android 4.1 của Acer là câu trả lời cho tablet giá rẻ Nexus 7 của Google.

Trong thực tế, với màn hình có độ phân giải 1024x600 px và bộ nhớ dung lượng 8GB, Iconia B1 khá tương đồng với Amazon Kindle Fire cũ. Tablet giá rẻ của Acer cũng được trang bị bộ vi xử lý hai nhân xung nhịp 1.2 Ghz và chỉ có 512MB RAM. Nó cũng chỉ có một camera phía trước (cảm biến 0.3MP) phục vụ chat video.

Trang tin công nghệ Cnet Asia cho biết, Iconia B1 được bán ra ở Singapore với mức giá 199 đô la Singapore, rẻ hơn khá nhiều so với Nexus 7. Ở Singapore, tablet Nexus 7 của Googe có giá khởi điểm 349 đô la Singapore (khoảng 5,8 triệu đồng).

Phiên bản Nexus 7 rẻ nhất được Asus trang bị dung lượng lưu trữ 16GB, bộ vi xử lý tốc độ cao hơn và độ phân giải 1280x800px nhỉnh hơn so với Iconia B1. Tuy nhiên, người dùng có thể tăng dung lượng bộ nhớ trên tablet của Acer vì nó được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD, một tính năng mà tablet của Google không có.

Hoàng Kỷ

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

3 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

4 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

5 Tencent bị kiện sau khi trẻ nhảy lầu để xem có thể sống lại như trong game không

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW