VinaPhone phát hành USB 3G siêu tốc

Nhà mạng VinaPhone vừa chính thức phát hành 4 bộ sản phẩm ezCom kèm SIM và không kèm SIM mới, trong đó có 1 bộ có tốc độ truy nhập mạng Internet cao nhất lên tới 21.6 Mbps. Đây là dòng USB 3G có tốc độ cao nhất hiện nay.

USB 3G Vinaphone

Trong số các USB 3G mới, bộ sản phẩm ZTE MF667 có tốc độ truy nhập là 21.6 Mbps, dạng thẳng, có khe cắm thẻ nhớ Micro SD, sử dụng Voice/SMS/USSD trên PC, sử dụng hai ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh, có giá bán 919.000 đồng/ bộ.

Các bộ sản phẩm ZTE MF190, Huawei E303Cs-1 và Huawei E173u-1 là USB tốc độ truy nhập 7.2 Mbps, dạng thẳng, có khe cắm thẻ nhớ Micro SD, sử dụng Voice/SMS/USSD trên PC, sử dụng hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, có giá bán 739.000 đồng/ bộ.

Mức giá bán lẻ các bộ ezCom nói trên đã bao gồm cước hoà mạng trả trước và giá SIM, người tiêu dùng có thể mua kèm SIM hoặc không, nhưng nếu mua bộ sản phẩm kèm SIM thì sẽ được hưởng khuyến mại với ưu đãi lên tới 1.250.000 đồng.

Cụ thể, khi mua bộ ezCom 21.6 Mbps kèm SIM ezCom trả trước, khách hàng được khuyến mại 2,5 GB/tháng vào tài khoản data2 trong 12 tháng. Còn khi mua bộ ezCom 7.2 Mbps kèm SIM ezCom trả trước, ngay tháng thứ nhất khách hàng được hưởng 150.000đ và 100.000đ/tháng vào tài khoản KM2 trong 11 tháng tiếp theo. Thuê bao được dùng tiền KM để mua gói, và trả cước vượt gói (nếu có). Tuy nhiên cần lưu ý là thuê bao được hưởng các khuyến mại trên nếu từ tháng thứ ba kể từ sau ngày hoà mạng khách hàng có nạp thẻ trong 60 ngày trước đó, không quy định mệnh giá nạp thẻ tối thiểu.

Các thuê bao hoà mạng ezCom trả sau cũng được hưởng ưu đãi tương tự. Các thuê bao chuyển từ trả trước sang trả sau nếu vẫn còn thời hạn khuyến mại sẽ tiếp tục được hưởng 100.000 đồng/tháng sau khi đã chuyển sang trả sau cho các tháng còn lại sao cho tổng thời gian khuyến mại là 12 tháng kể từ tháng kích hoạt trả trước.

Vân Hà

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 Tân Thứ trưởng 8x Nguyễn Huy Dũng từng là học sinh chuyên Toán, sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

3 Mẹo đánh lừa bộ não giúp bạn ghi nhớ mọi thứ

4 Cục Đăng kiểm Việt Nam nói gì về ống xả Honda Winner X?

5 Xin lỗi người hâm mộ Android, Apple đã đúng: màn hình 1080p là quá đủ với smartphone!

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW