Ứng dụng bản đồ Nokia Drive+ cho tất cả các máy Windows Phone

Theo trang tin công nghệ Pocketlint, Microsoft và Nokia vừa cho ra mắt thử nghiệm ứng dụng dẫn đường Nokia Drive+ dành cho tất cả người dùng Windows Phone 8. Ứng dụng hiện đang ở dạng beta và có thể tải về từ kho ứng dụng Windows Phone Store.

Tuy vậy, chỉ có người dùng ở Mỹ, Anh và Canada được sử dụng dịch vụ miễn phí dịch vụ này. Drive+ cung cấp cho họ các tính năng dẫn đường bằng giọng nói, bản đồ offline, cảnh báo hạn chế tốc độ và chế độ ngày/đêm.

Cuối tháng 10 năm ngoái, Nokia xác nhận rằng công nghệ bản đồ của hãng sẽ tương thích với tất cả người dùng Windows Phone 8. Thậm chí, trước đó công ty còn tuyên bố rằng tất cả các máy Windows Phone 8 sẽ được cài sẵn dịch vụ này, nhưng điều đó đã không thành sự thật.

Nokia drive plus

Giao diện ứng dụng bản đồ Nokia Drive+

Gần đây Nokia rất nỗ lực cải tiến dịch vụ bản đồ của mình. Hãng điện thoại Phần Lan đã cho ra mắt ứng dụng Here dành cho người dùng thiết bị iOS. Các tính năng bao gồm bản đồ offline, dữ liệu hơn 200 quốc gia, tích hợp Facebook, dẫn dường bằng giọng nói khi lái xe và đi bộ.

Thay vì chỉ dành cho khách hàng mua Lumia 810, 820, 822 hay 920 của Nokia, giờ đây tất cả những ai sở hữu điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone 8 ở 3 quốc gia trên (Mỹ, Canada và Anh) đều có thể sử dụng Drive+. Tuy vậy ứng dụng này vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm beta và Nokia rất mong chờ phản hồi từ phía khách hàng.

Gia Cường

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng trên web đen

2 Vì sao BigC Việt Nam đổi tên còn tại Thái Lan thì không?

3 Trung Quốc đổ xô thu mua máy móc bán dẫn đã qua sử dụng của Nhật

4 Điều gì đang xảy ra với Nokia ngay lúc này?

5 Tại sao video 10 giây có hình ông Donald Trump được bán với giá 6,6 triệu USD?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW