Coby ra tablet MID7065 7 inch chạy Android 4.0 giá 2,9 triệu đồng

Mẫu tablet 7 inch mới nhất của Coby là thiết bị đầu tiên của hãng được chấp chứng nhận Google Certified. Nói cách khác, Coby MID7065 sẽ được xuất xưởng với Google Play Store, Gmail, Google Maps và các phần mềm Google khác được cài đặt sẵn.

Coby ra tablet MID7065 7 inch chạy Android 4.0 giá 2,9 triệu đồng

Coby MID7065 sở hữu một bộ vi xử lý Amlogic AM8726-MX hai nhân xung nhịp 1.2GHz, RAM 1GB, dung lượng lưu trữ 8GB và được bán ra ở mức giá 139 USD (khoảng 2,9 triệu đồng).

Nó cũng được trang bị kết nối WiFi và Bluetooth, camera phía trước có cảm biến VGA, và khe cắm thẻ nhớ microSD giúp người dùng bổ sung dung lượng lưu trữ. Màn hình 7 inch của MID7065 có độ phân giải 1024x600 px. Cổng miniHDMI cũng được thêm vào tablet này.

Thông số kỹ thuật của tablet này khá tốt nhưng chất lượng màn hình thì có một chút không ổn. Các biên tập viên của trang công nghệ Liliputing đã được thử nghiệm tablet này tại CES hồi đầu tháng và họ nhận xét tablet này có hiệu suất tương đối ổn với một tablet giá rẻ nhưng góc nhìn của nó quá thấp, màu sắc có hiện tượng phai màu nếu bạn thay đổi góc nhìn ra khỏi hướng nhìn trực tiếp vào màn hình.

Coby cũng sẽ cung cấp một tablet kích cỡ 10.1 inch với một màn hình IPS với góc nhìn rộng, nhưng sản phẩm đó sẽ có giá gần gấp đôi MID7065.

Hoàng Kỷ

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giới khoa học sốc lần đầu chứng kiến tinh tinh dàn trận tiêu diệt khỉ đột

2 Thói khoe mẽ trên mạng xã hội làm khổ “ông ngoại”, “chú em”…

3 Muốn biết iPad thay thế được laptop không, tôi đã trả 1.000 USD 'học phí'

4 CPU Loongson của Trung Quốc mạnh đến đâu?

5 Hai kỳ Thế vận hội Tokyo đã phơi bày sự thụt lùi của công nghệ Nhật Bản

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW