Asus sẽ cập nhật Jelly Bean cho Padfone đời đầu

Asus đã bắt đầu phát hành bản cập nhật Android Jelly Bean cho Padfone 2, tuy nhiên thế hệ đầu của sản phẩm này vẫn chưa có thông tin về việc được nâng cấp lên phiên bản Android mới.

Asus đã phát hành Padfone vào tháng Sáu năm ngoái với hệ điều hành khi ra mắt là Android 4.0 Ice Cream Sandwich, đồng thời hứa hẹn sẽ có bản cập nhật Android 4.1 Jelly Bean cho sản phẩm này sau đó vài tháng. Cũng trong cuối năm 2012, Asus giới thiệu tiếp mẫu Padfaone 2 cũng chạy hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Padfone

Đến thời điểm này, người dùng Padfone 2 ở một số quốc gia được nâng cấp lên phiên bản Android 4.1. Trong khi đó, những người dùng Padfone đời đầu cũng có thể yên tâm thiết bị của họ sắp được lên đời. Trang công nghệ GSMArena cho biết, Asus chuẩn bị ra mắt bản cập nhật Android 4.1 Jelly Bean cho Padfone thế hệ đầu tiên. Điều này cũng được facebook Asus Thụy Điển xác nhận cách đây một vài ngày.

Hy vọng những người sử dụng Padfone ở một vài nước châu Á sẽ kịp cập nhật hệ điều hành để có một niềm vui nho nhỏ khi đón Tết âm lịch.

Quang Sáng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Liệu Covid-19 có phải là vũ khí sinh học do Trung Quốc phát triển?

2 Con người cổ đại từng giao phối với một cộng đồng bí ẩn 700.000 năm trước

3 Quang cảnh tại Hàn Quốc, một trong ba nước có nhiều ca bệnh nhất thế giới

4 Jaan Kross là ai?

5 Máy giặt lồng đứng Nhật và Hàn “đấu súng”: cái kết bất ngờ

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW