Motorola X Phone có pin khủng, camera đẹp và bộ nhớ 128 GB

Gần đây trên Internet xuất hiện rất nhiều tin đồn về chiếc Motorola X Phone của Google. Nguồn tin của trang công nghệ PhoneArena cho biết đã tiếp cận được chiếc smartphone này và đưa ra rất nhiều thông tin thú vị.

Trước tiên, nguồn tin trên khẳng định rằng Google đang làm việc với Motorola để cải thiện thời lượng sử dụng pin và độ bền của máy. Theo đó, mặt sau của X Phone sẽ được làm từ vật liệu Kevlar, loại sợi dùng cho áo chống đạn và được trang bị pin dung lượng lớn như RAZR Maxx.

Ngoài ra, thiết bị này sẽ sở hữu màn hình 4.8 inch và bộ vi xử lí lõi tứ. Đáng chú ý nhất là máy hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD cùng với bộ nhớ trong tối đa lên đến 128 GB. Đây quả thực là điều bất ngờ và khó tin song chúng ta không thể nói trước được điều gì.

Motorola razr maxx

Motorola X Phone được cho là sẽ có mặt sau làm từ sợi kevlar và pin khủng giống như RAZR Maxx trong hình

Nếu thực sự có lựa chọn bộ nhớ trong lớn như vậy, Google đang quay trở lại thời kì đầu của Android bởi gần đây những máy chạy Android nguyên bản mà Google bán ra đều không được trang bị khe cắm thẻ nhớ. Như vậy, máy cũng sẽ không phải là thành viên của gia đình Nexus, kể cả nếu được bán thông qua gian hàng Play Store, chạy Android nguyên bản và có người đỡ đầu là Google.

Không những vậy, trang PhoneArena còn cho biết camera của X Phone cũng sẽ được cải thiện. Cụ thể hơn, cảm biến của nó là loại Exmor của Sony giống như các thiết bị của Apple. Rất nhiều người dùng phàn nàn với Google về chất lượng máy ảnh của các máy Nexus, đây có thể là một bước sửa sai đầu tiên của hãng khổng lồ tìm kiếm.

Dù sao bạn đọc cũng không nên quá tin tưởng những tin đồn này, bởi ngay cả những nguồn đáng tin cậy cũng có khi mắc sai sót trong quá khứ và vẫn còn quá sớm để chắc chắn được điều gì. Cơ hội gần nhất để chúng ta kiểm chứng sẽ là hội nghị Google I/O diễn ra vào tháng Năm tới đây.

Gia Cường


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Trận Việt Nam - UAE ngày 14/11 mấy giờ đá?

2 Mua thiết bị ngăn hàng xóm hát karaoke là trái pháp luật

3 Lộ hình ảnh Honda Air Blade 2020: Công nghệ ABS, sắp ra mắt tại Việt Nam?

4 Vì sao điện thoại thoại nổ khi đang sạc pin?

5 Đây là danh sách 17 smartphone đang giảm giá tiền triệu trên Lazada ngày 11/11

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW