Samsung Galaxy S4 được ra mắt vào ngày 14/3

Eldar Murtazin, người thường chia sẽ những thông tin khá chính xác về các sản phẩm công nghệ, mới đây đã chia sẻ trên trang Twitter cá nhân của ông về ngày ra mắt cụ thể của Samsung Galaxy S4 và thông tin HTC One sẽ lỡ hẹn.

Samsung Galaxy S 4 được ra mắt vào ngày 14/3, HTC One trễ hẹn

Cụ thể, Mutazin cho biết Galaxy S4 sẽ được ra mắt vào ngày 14/3 trong một sự kiện tại thành phố New York. Samsung Galaxy S3 có doanh số bán ra khá ấn tượng và có thông số kỹ thuật, tính năng đủ để cạnh tranh với iPhone 5 của Apple nên rất nhiều khách hàng trên thế giới quan tâm tới phiên bản tiếp theo của nó.

Trước đó có những tin đồn rằng Galaxy S4 sẽ được giới thiệu vào ngày 15/3 và sẽ được bán ra tại châu Âu trong tháng tiếp theo. Sau đó, nó sẽ được bán ở bắc Mỹ, Úc và châu Phi trong tháng Năm và tháng Sáu. Khoảng thời gian từ lúc giới thiệu tới lúc chính thức được bán ra tại thị trường Mỹ của S4 ngang bằng với S2 và S3. Samsung hy vọng doanh số bán hàng của smartphone mới đạt mức 100 triệu chiếc.

Trang tin PhoneArena cho biết, Mutazin cũng chỉ ra rằng HTC sẽ không thể bán ra HTC One trong năm 2013, giống như những gì đã xảy ra trong năm 2012. Chưa rõ Mutazin muốn ám chỉ HTC One mới hay dòng sản phẩm HTC One hiện tại bao gồm HTC One X+, One X, One S và One V. Dù thế nào đi nữa nếu chia sẻ của Mutazin là đúng thì đây là một tin buồn với hãng sản xuất thiết bị điện tử Đài Loan. Mặc dù HTC Droid DNA và HTC Butterfly đang gây ấn tượng mạnh với màn hình full HD inch mật độ điểm ảnh 441 ppi nhưng sự cạnh tranh trong phân khúc cao cấp của thị trường smartphone rất khốc liệt. HTC One mới sắp ra mắt được cho là có màn hình 4.7 inch full HD với mật độ điểm ảnh cao nhất hiện tại, 468 ppi.

Hoàng Kỷ

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

5 Nhóm hacker Anonymous khuyên người dùng: 'Hãy xóa TikTok ngay'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW