Ultrabook của HP có pin 9,5 giờ

HP cuối cùng cũng đã gia nhập đội ngũ các nhà sản xuất Ultrabook với chiếc Folio 13 với độ dày 18 mm và trọng lượng khoảng 1,5 kg, thời lượng pin đạt 9,5 giờ.

Mặc dù không mỏng như một số Ultrabook khác, nhưng HP Folio có mức giá khá hấp dẫn, 899 USD, với một ổ SSD 128 GB và CPU Intel Core i5. Cấu hình này so với chiếc Toshiba Portege Z835 (cũng có giá 799 – 899 USD tùy thuộc nhà bán lẻ) là tốt hơn, bởi Z835 cũng có ổ SSD 128GB nhưng chỉ có CPU Core i3. Các Ultrabooks của Lenovo và Asus thì mỏng sánh ngang Macbook Air nhưng giá đều trên 1000 USD.

HP tuyên bố Folio hướng tới doanh nhân hơn là người tiêu dùng, do đó thiết kế của máy khá đơn giản. Máy có kết cấu chắc chắn và hợp lý, nhưng không bóng mượt và cao cấp như một số Ultrabook khác.

HP Folio sở hữu CPU Intel Core i5-2467M, 4GB RAM, 128GB SSD, bàn phím backlit. Cũng như các Ultrabook khác, Folio có khả năng khôi phục từ chế độ ngủ trong một vài giây. Máy được trang bị một cổng Ethernet kích thước đầy đủ, cổng HDMI và USB 3.0. Theo HP, Folio 13 có thời lượng pin đạt tới 9,5 giờ nhờ một bộ pin lớn hơn các đối thủ và không thể tháo rời.

Folio 13 sẽ được chính thức ra mắt ở châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản vào tháng tới.

Một số hình ảnh của sản phẩm:

Ngọc Mai

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo

2 5 linh kiện dễ "ra đi" nhất trong máy tính

3 Sony ra mắt TV OLED 4K nhỏ nhất ở thị trường Việt Nam

4 Một loạt website phim lậu bị chặn: Chỉ mới giải quyết được phần ngọn?

5 Đọ camera Lumia 1020 - iPhone 11 Pro: "Cựu vương" nhiếp ảnh di động 7 năm trước có giữ được phong độ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW