Alcatel ra mắt One Touch Idol X: 5 inch Full-HD, camera 13 MP và Android 4.2

Alcatel tiếp cận xu thế màn hình Full HD trong năm nay bằng một thiết bị mang tên One Touch Idol X. Sản phẩm hứa hẹn sẽ làm phân khúc thị trường smartphone độ nét cao thêm nhộn nhịp.

Theo trang công nghệ Phonearena, One Touch Idol X có cấu hình khá mạnh mẽ với một vi xử lý bốn lõi tốc độ xung nhịp 1.2 GHz, bộ nhớ trong 16 GB và camera phía sau 13 MP. Thân máy chỉ mỏng 7.1 mm, hứa hẹn trở thành một trong những smartphone gọn nhất trên thị trường trong thời gian tới.

One Touch Idol X

Alcatel thiết kế One Touch Idol X với nhiều lựa chọn màu sắc giống với các thiết bị Lumia của Nokia. Điểm độc đáo nhất mà chúng ta có thế thấy ở máy đó là màn hình 5 inch, viền máy rất mỏng và có độ phân giải Full HD 1080p. Chiếc smartphone này sẽ chạy trên hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean với giao diện nguyên gốc của Google và hoạt động nhờ thỏi pin dung lượng 2000 mAh.

One Touch Idol X

One Touch Idol X hiện chưa có thông tin về giá và thời điểm bán. Hy vọng sau khi ra mắt, chiếc smartphone sẽ có mặt tại Việt Nam theo đường xách tay hoặc là phân phối chính hãng.

Quang Sáng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đoạn video dài kỷ lục, hơn 13.000 giờ vừa được tạo ra trên YouTube

2 Hiệp sĩ John Tenniel là ai?

3 Thực hư 30 triệu đồng học phí thi bằng lái xe ôtô 2020

4 Nhiều người Hàn Quốc gọi cuộc sống hiện tại là “hiện thực địa ngục”, muốn sang Mỹ, Úc, Việt Nam

5 Vì sao đường bay của máy bay trên bản đồ lại không phải là một đường thẳng?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW